Bạn cần biết

Nhà hàng tiếp lửa trận Việt Nam gặp Philippines bằng món gà không lối thoát chỉ 19k

Để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF cúp bằng trận gặp Philipines nhà hàng Gà Thanh Chương sẽ giảm giá món gà không lối thoát xuống chỉ có 19k.

18h30' chiều mai ngày 2-12, trận bán kết lượt đi AFF cúp 2018 giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra trên sân vận động Panaad, thành phố Bacolod. Ngay lúc này, hàng triệu con tim người dân Việt Nam đang sôi trào mong muốn đội nhà sẽ dành chiến thắng.

Chương trình cổ vũ đội tuyển Việt Nam và ăn gà với giá 19k

Để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, nhà hàng Gà Thanh Chương đã triển khai chương trình khuyến mãi "đặt bàn xem đá bóng, giảm giá món gà không lối thoát còn 19k".

Bình thường, món gà không lối thoát ở nhà hàng Gà Thanh Chương được bán với giá khoảng 300k/con nay chỉ còn 19k/con nếu ĐTVN đánh bại Philippin ở trận đấu ngày mai (2/12).

Món gà không lối thoát ngày thường giá gần 300k thì ngày mai chỉ còn 19k nếu Việt Nam chiến thắng

Anh Nguyễn Ngọc Toại giám đốc hệ thống nhà hàng Gà Thanh Chương cho biết: "Đây không phải là lần đầu nhà hàng chúng tôi thực hiện chương trình giảm giá như thế này. Trước đây, vào tháng 1/2018, Nhà hàng đã từng khuyến mãi sốc, khi bán “Gà không lối thoát” 10k/con, nếu U23 Việt Nam thắng U23 Qatar. Trận đó, U23 VN đánh bại U23 Qatar và tối hôm ấy, Nhà hàng Gà Thanh Chương đã bán gần 100 con gà với giá 10k/con. Và bản thân tôi lần này hi vọng Việt Nam đánh bại Philippines để nhiều khách hàng nhận được ưu đãi món gà không lối thoát chỉ 19k".

Nhà hàng Gà Thanh Chương 2 Phố Wall nơi diễn ra chương trình khuyến mãi

Chương trình chỉ áp dụng cho bàn từ 6 người trở lên và mỗi hóa đơn thanh toán chỉ được mua 1 con gà. Hãy rủ hội bạn của mình để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam và sống trong không khí ngập tràn tình yêu bóng đá ở nhà hàng Gà Thanh Chương nhé.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Gà Thanh Chương 2 Phố Wall

Địa chỉ: Đường Lê Mao kéo dài, TP Vinh, Nghệ An.

Hotline: 02383.77.6666 – 0962.466.466

Tác giả: Tùng Lâm

Nguồn tin: Theo An Ninh Tiền Tệ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP