Trong tỉnh

Nghệ An: Công ty CP Nạo vét và Xây dựng đường biển II nợ thuế gần 3 tỷ đồng

Tính đến nay Công ty CP nạo vét và xây dựng đường biển II, có địa chỉ tại số 60, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh (Nghệ An) đã nợ thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp lên đến hơn 2,7 tỷ đồng.

Thông tin từ Cục Thuế tỉnh Nghệ An cho biết, tính đến tháng 6/2021, Công ty CP nạo vét và xây dựng đường biển II, có địa chỉ tại số 60, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh (Nghệ An) đã nợ thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp lên đến hơn 2,7 tỷ đồng.

Đặc biệt, do nợ tiền thuế, chậm nộp quá 90 ngày kể từ ngày hết hạn nộp theo quy định tại Luật Quản lý Thuế ngày 13/6/2019, Cục Thuế Nghệ An đã ra Quyết định về việc áp dụng cưỡng chế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn kể từ tháng 6 của doanh nghiệp này.

Căn cứ dữ liệu theo dõi tại Cục Thuế tỉnh Nghệ An, số hóa đơn tồn của Công ty CP nạo vét và xây dựng đường biển II là 445 số và không còn giá trị sử dụng từ ngày 9/6/2021.

Được biết, doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2001 với các ngành nghề kinh doanh như nạo vét xây dựng công trình đường thủy, khai thác cát, sỏi, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Hiện Đại diện pháp luật và cũng là chủ sở hữu của công ty này là ông Trần Đàn, trú tại TP Vinh (Nghệ An).

Công ty CP nạo vét và xây dựng đường biển II là 1 trong 19 công ty liên kết thuộc Tổng Công ty xây dựng đường thủy - Vinawaco, có địa chỉ tại số 40 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tác giả: Ngọc Tuấn

Nguồn tin: taichinhdoanhnghiep.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP