Số hóa

Lộ vỏ hộp của Samsung Galaxy S9

Thông tin trên vỏ hộp của Galaxy S9 cho thấy nhiều khả năng máy chỉ có 1 camera và có khẩu độ thay đổi được.

Galaxy S9 là smartphone được chú ý của Samsung sẽ ra mắt tại MWC vào tháng 2 này. Và mới đây, trên một nhóm Facebook thì hình ảnh được cho là vỏ hộp của Galaxy S9 sắp ra mắt đã được một thành viên đăng tải. Mặc dù Samsung không xác nhận hình ảnh này là chính xác, nhưng tấm ảnh này cho thấy chắc chắn Galaxy S9 đã được Samsung bắt đầu sản xuất. Hơn nữa, hình ảnh vỏ hộp được đăng lên nhìn rất sắc nét, do đó khả năng cao đây là “đồ thật”.

Thông số cấu hình của Galaxy S9 đã được tiết lộ khá nhiều trong hình ảnh này. Điểm đáng chú ý đầu tiên là Super Speed Dual Pixel - camera có độ phân giải 12 MP và trang bị công nghệ chống rung quang học (OIS). Như vậy, Samsung đã nâng cấp công nghệ Dual Pixel trên Galaxy 7 để nó trở nên nhanh hơn (Super Speed).

Khẩu độ của camera chính là f/1.5, song máy còn có thêm một khẩu độ nữa là f/2.4. Trước đó một số nguồn tin nói rằng Galaxy S9 chỉ có camera đơn, và S9 Plus mới được trang bị camera kép. Tuy nhiên, việc camera chính của S9 có tới 2 khẩu độ chưa rõ sẽ mang lại tác dụng gì cho S9. Camera trước của S9 là 8MP với khả năng lấy nét tự động.

Bên cạnh đó, Galaxy S9 còn cho thấy máy có màn hình 5,7 inch, khả năng quay video Super Slow motion. Phiên bản Galaxy S8 có khả năng quay video tốc độ 240 fps (khung hình/giây), thấp hơn rất nhiều so với smartphone có khả năng quay video slow motion tốt nhất hiện nay là Sony Xperia XZ Premium/XZs/XZ1 với 960 fps. Vì thế, rất có thể Samsung đã nâng cấp khả năng quay video slow motion của S9 để cạnh tranh với Sony.

Như vậy, Galaxy S9 có thông số, màn hình giống Galaxy S8, cấu hình cũng tương tự với RAM 4GB và ROM 64GB. Các tính năng quét mống mắt, sạc không dây, chống nước chuẩn IP68 trên Galaxy S8 cũng được tiếp tục giữ lại ở Galaxy S9. Trên hình ảnh vỏ hộp của Galaxy S9 không thấy chi tiết nào cho thấy công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ hiện diện trên máy.

Tác giả: Ngọc Quang

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP