Giải trí

Bi Rain bất ngờ tiết lộ chi phí siêu ít ỏi cho đám cưới riêng tư khiến fan bất ngờ

Gần 1 năm sau khi kết hôn, Bi Rain mới chịu tiết lộ về chi phí đám cưới “siêu tiết kiệm” nhưng cũng cực kỳ ngọt ngào của mình.

Với khối tài sản “khủng”, Bi (Rain) và Kim Tae Hee hoàn toàn có thể có một đám cưới hoành tráng và tốn kém. Tuy nhiên, họ lại lựa chọn một hôn lễ thật giản dị, khép kín và chỉ có vài người bạn thân thiết tham dự.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, MC Kim Yong Man đã hỏi Bi Rain: “Vì sao 2 bạn lại quyết định tổ chức một đám cưới nho nhỏ và riêng tư như vậy?”

Bi Rain đã trả lời: "Vợ tôi đã rất ao ước có thể tổ chức một lễ cưới riêng tư ở nhà thờ. Hôm đó, tôi chỉ mặc một chiếc tuxedo cũ và chúng tôi thậm chí không mời một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào đến đám cưới cả. Những người đến dự lễ cưới đã giúp chúng tôi ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong đám cưới và chúng tôi đã tập hợp những hình ảnh đó lại để làm một video kỷ niệm đám cưới.”

Bi Rain rất thoải mái khi chia sẻ về đám cưới của mình trong chương trình truyền hình thực tế này.

Rain nói tiếp: "Thành thật mà nói, có một vài điều làm tôi hối tiếc khi tổ chức đám cưới của mình. Tôi đã muốn làm rất nhiều điều cho vợ tôi nhưng có lẽ tôi đã hơi tiết kiệm cho đám cưới của mình. Tổng chi phí cho đám cưới của tôi chỉ khoảng 2 triệu won( tương đương 41 triệu đồng)."
Sau đám cưới, Bi Rain và Kim Tae Hee cũng không hưởng tuần trăng mật như nhiều cặp đôi khác do lịch trình của cả 2 đều rất bận rộn. Kim Tae Hee mới sinh con gái đầu lòng vào ngày 25/10.

Tác giả: Quỳnh Trang (Theo Allkpop)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP