Cộng đồng mạng

Bị dân mạng 'ném đá' trên livestream, Lương Bằng Quang và Ngân 98 'đáp trả' đanh thép

Bị dân mạng chê đã 'nát' lắm rồi, Ngân 98 đã xin lời xác nhận của Lương Bằng Quang rằng mình còn nguyên vẹn.

Vốn là cặp đôi thị phi, Lương Bằng Quang và Ngân 98 thường xuyên nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Mới đây, trong một livestream trên trang cá nhân, Ngân 98 và bạn trai đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện tình yêu của cả hai.

Cụ thể, khi đọc được bình luận của một người chê bai nhan sắc Ngân 98 “nhìn thấy gớm”, Lương Bằng Quang không tỏ vẻ tức giận. Anh chàng cười hí hửng và nhẹ nhàng trả lời: “Có 2 luồng ý kiến trong livestream của Quang và Ngân. Có nhóm bạn rất thích Ngân, thấy Quang xấu và già, không xứng. Có bạn thì thích Quang nhưng lại thấy Ngân quá quyến rũ nên nhìn hơi khó ưa, không hợp. Vì thế trong các livestream chỉ có chửi là phần lớn".

Cũng chính vì vậy mà đầu livestream anh chàng cũng hài hước tiết lộ mình đã phải chặn rất nhiều bình luận ác ý từ anti-fan.

Trước đó, câu chuyện tình của Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng nhiều lần khiến dân tình mệt mỏi vì việc "hợp hợp tan tan". Do đó, khi Lương Bằng Quang chia sẻ mình thích bạn gái bởi cô có lối sống thật, cặp đôi ngay lập tức đón nhận những ý kiến mỉa mai: “Để xem được bao lâu” từ cư dân mạng.

Đứng trước những ý kiến trái chiều, Ngân 98 lên tiếng "đáp trả" đanh thép. Cô cho rằng: “Mình nói cho bạn biết nhé, cho dù người ta có yêu nhau 1 ngày đi nữa thì cái đó cũng được gọi là hạnh phúc, còn đỡ hơn suy nghĩ cổ hủ của bạn là phải quen 5-6 năm, rồi 10 năm, xong rồi cưới về đẻ con, rồi bỏ vợ bỏ con ở nhà để đi. Câu “Để coi tui bay được bao lâu” là xưa rồi bạn ơi. Mỗi ngày, mỗi giây, cũng là yêu, cũng là hạnh phúc miễn thật lòng là được. Đúng là cổ lỗ sĩ”.

Chẳng dừng lại ở đó, đối diện với những người chê bai mình, cô nàng thẳng thừng “cà khịa” lại: “Nát là sao? Người mình còn nguyên vẹn, lỗ chân lông nhỏ xíu luôn. Nát là người trầy xước, nứt nẻ hay mất một phần thịt gì chứ..., đúng không anh?".

Tác giả: Bình An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP