Cộng đồng mạng

Bé gái 11 tuổi viết thư "tỏ tình" gửi crush 12 tuổi, đưa ra lời đề nghị khiến phụ huynh nào cũng phải ngượng chín mặt

Bé gái 11 tuổi đã bất ngờ đưa ra lời đề nghị nhạy cảm với crush 12 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trang Lobak Merah đưa tin, một bé gái 11 tuổi ở Malaysia đã viết một lá thư tỏ tình gửi cho một bé trai 12 tuổi. Lá thư được viết tay một cách tỉ mỉ nhưng mội dung trong đó khiến bất cứ phụ huynh nào cũng phải hoang mang, lo lắng.

Nội dung lá thư đã được một tài khoản Facebook có tên là Akhi Fairuz Al- Jengkawi chia sẻ và đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Lá thư tình được mở đầu bằng lời tự giới thiệu của bé gái từ tên tuổi và địa chỉ đến từ đâu. Ngay sau đó, bé gái đã đưa ra lời đề nghị gây sốc cho bé trai.

"Nếu cậu không biết tớ là ai thì cũng không sao cả. Tớ biết cậu là được. Cậu đã từng quan hệ với một cô gái nào trước đây chưa? Thật ra, tớ muốn quan hệ tình dục với cậu dù chỉ một lần", bé gái viết trong lá thư tỏ tình.

Lá thư viết tay của bé gái 11 tuổi đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thậm chí, cô bé còn trấn an crush rằng sau khi quan hệ sẽ không có một em bé nào được sinh ra cả. Được biết, mẹ của bé trai 12 tuổi đã tìm thấy lá thư trong cặp sách của con mình và quyết định đem lá thư đến văn phòng phúc lợi ở Kota Setar, bang Kedah, nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ.

Lời đề nghị của bé gái trong bức thư khiến nhiều người không khỏi lo lắng vì không biết nguyên nhân nào khiến cô bé lại có suy nghĩ "người lớn" như vậy. Nhiều cư dân mạng đang tích cực chia sẻ nội dung lá thư này để cảnh báo các bậc phụ huynh cần có cách hành xử ý nhị hơn trong quan hệ vợ chồng, tránh để các con nhìn thấy hay để các em tìm hiểu về những nội dụng quá nhạy cảm.

Tác giả: Diệp Lục

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP