Thể thao

Vũ Văn Thanh báo tin vui với người hâm mộ Việt Nam

Hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ trở lại Việt Nam thi đấu tại V.League trong thời gian tới.

Cầu thủ đa năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam, Vũ Văn Thanh vẫn đang trong quá trình tập hồi phục tại Hàn Quốc. Theo thông tin mới nhất nhiều khả năng hảo thủ phố Núi sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 tới.

"Tình hình sức khỏe của tôi đang tiến triển rất tốt, tôi nghĩ đến cuối tháng 4 tôi sẽ thi đấu trở lại", Vũ Văn Thanh chia sẻ với On Sports.

Văn Thanh nói rằng sẽ nỗ lực hết sức để giúp CLB HAGL có được kết quả tốt nhất: "Đầu tiên tôi sẽ cố gắng thi đấu để lấy lại phong độ vốn có của mình. Đồng thời trong thời gian tại V.League sắp tới, tôi và CLB HAGL sẽ nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất."

Vũ Văn Thanh sẽ trở lại thi đấu vào tháng 4 tới. Ảnh: Bongda

Lúc này Văn Thanh đã có thể tập những bài tập ở cường độ cao nhất như chạy nâng cao đùi tại chỗ, bài tập bật nhảy và cả bài tập chân với tạ nặng mà không gặp bất cứ một khó khăn nào.

Sự trở lại của Văn Thanh sẽ đem tới sự chắc chắn nơi hàng thủ của phố Núi vốn không được đánh giá cao, thậm chí là tử huyệt của HAGL ở mùa giải năm nay.

Trước đó Vũ Văn Thanh gặp chấn thương nặng ngay trước thềm AFF Cup 2019, qua đó bỏ lỡ giải vô địch ĐNÁ và Asian Cup 2019, những giải đấu mà bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành công hết sức ấn tượng.

Tác giả: Q.Pham

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP