Thể thao

Tuyển thủ Nghệ An 'rủ' nhau đi học bằng huấn luyện viên

Tranh thủ giai đoạn V.League 2017 đang tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐT U22 Việt Nam tập trung, các cầu thủ V.League đã tận dụng khoảng thời gian này để đi học.

Kết thúc vòng 16 V.League, các đội bóng sẽ được nghỉ đến ngày 8/9 mới bắt đầu thi đấu vòng 17. Đây là quãng thời gian tương đối dài để các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình.

Các cầu thủ xứ Nghệ xa xứ như Quang Tình, Hồng Việt, Đình Đồng đều trở về với tổ ấm nhỏ của mình. Trong khi đó, cầu thủ Nguyễn Anh Hùng sau một thời gian thi đấu khá thành công trong màu áo CLB Hải Phòng quyết định trở về Nghĩa Đàn để xây một ngôi nhà mới.

1 stamp 1
Tuyển thủ Trọng Hoàng và Thanh Trung là đôi bạn rất thân ngoài đời. Ảnh: Văn Thắng

Với các tuyển thủ quốc gia như Đình Luật, Trọng Hoàng và Thanh Trung, họ quyết định tham dự khoá học huấn luyện viên chứng chỉ C do Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tổ chức tại Đà Nẵng.

Tại khoá học này không có bất kỳ một cầu thủ SLNA nào bởi hầu hết các lão tướng tại đội bóng xứ Nghệ như Minh Đức, Văn Vinh... đều đã sở hữu cho mình chứng chỉ B do Liên đoàn Bóng đá châu Á - AFC cấp.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Nghệ An, các cầu thủ xứ Nghệ đang lên kế hoạch tổ chức một trận đấu gây quỹ từ thiện tại huyện Hưng Nguyên hoặc một địa phương khác nhằm duy trì phong độ và tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi cho công tác xã hội./.

Tác giả: Trung Kiên
Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP