Giải trí

Thiều Bảo Trang ẩn ý có tình mới giữa tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên

Thiều Bảo Trang có động thái gây chú ý giữa tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên.

Giữa tin đồn hò với chồng cũ Lệ Quyên, mới đây Thiều Bảo Trang có động thái mới làm dấy lên nghi vấn có tình mới. Cụ thể, trên Instagram nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh chụp trong bóng tối với người đàn ông giấu mặt.

Đáng chú ý, cả hai chụp đứng kề cận bên nhau như một cặp đang yêu. Giọng ca gốc Thanh Hóa còn đính kèm một bài hát nói về tình yêu cùng icon trái tim ở góc bên phải đầy bí ẩn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng còn thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc rõ nhất.

Trên Instagram nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp trong bóng tối với người đàn ông giấu mặt.

Tin đồn Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên bắt nguồn từ việc netizen để ý trong khung hình Thiều Bảo Trang đăng tải đã để lộ bóng dáng của một người đàn ông bị nghi là Đức Huy. Bởi trang phục, địa điểm bị soi là trùng khớp với những bức ảnh chính anh chia sẻ trước đó trên trang cá nhân.

Ngoài ra, trước đó anh thường xuyên tương tác, thả tim trên các bài viết của Thiều Bảo Trang. Chồng cũ Lệ Quyên còn gây chú ý khi bấm theo dõi cả Thiều Bảo Trâm - em gái người tình tin đồn. Nữ ca sĩ cũng bị bắt gặp thường ghé thăm nhà hàng riêng của doanh nhân Đức Huy.

Dù thế nào đi nữa, công chúng vẫn mong rằng cô sớm tìm được hạnh phúc của đời mình.

Động thái lạ này đến từ nam doanh nhân khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Đức Huy - Thiều Bảo Trang. Tuy nhiên, kể từ khi tin đồn xuất hiện cả hai đều chọn cách giữ im lặng, chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào về tin đồn trên. Vậy nên câu hỏi vẫn đang được bỏ ngỏ, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi! Dù thế nào đi nữa, công chúng vẫn mong rằng cô sớm tìm được hạnh phúc của đời mình.

Tác giả: Thúy Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP