Giải trí

Sự thật mối quan hệ của hoa hậu Mai Phương và chồng cũ Lệ Quyên

Việc đại gia Đức Huy đăng ảnh Mai Phương để chúc mừng cô khiến nghi vấn tình cảm giữa hai người, từng rộ lên vào năm ngoái, bị "đào" lại.

Đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, người đẹp Đồng Nai Huỳnh Nguyễn Mai Phương được quan tâm đặc biệt. Nhiều người nêu nghi vấn tân hoa hậu từg hẹn hò với doanh nhân Đức Huy, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Động thái của đại gia Đức Huy lại tiếp tục làm tăng nghi vấn này. Anh đăng tải bức ảnh kèm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của nàng hậu trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng Cô giáo Bo… Tân Hoa hậu 2022".

Đại gia Đức Huy liên tục đăng ảnh chúc mừng Mai Phương.

Sau đăng quang, Hoa hậu Mai Phương nói cô mong khán giả sẽ tập trung vào công việc, những dự án của cô trong thời gian tới, thay vì để tâm đến câu chuyện không có thật.

Nghi vấn hẹn hò giữa Mai Phương và chồng cũ Lệ Quyên từng rộ lên vào khoảng thời gian tháng 10/2021 khi đại gia này đăng bức ảnh thân thiết giữa cô và con trai mình, kèm chú thích dí dỏm: “Cô giáo nói học sinh này thông minh nhưng không tập trung lắm”.

Bức ảnh Mai Phương chụp cùng con trai của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy từng gây hiểu lầm.

Khi dân mạng xôn xao, Mai Phương nhanh chóng lên tiếng, kể lại cơ duyên gặp gỡ doanh nhân Đức Huy và làm gia sư cho con trai anh, đồng thời phủ nhận chuyện yêu đương: "Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó".

Ở phần bình luận, Đức Huy xin lỗi Mai Phương vì đã khoe bức ảnh cô trò, dẫn tới những hiểu nhầm không đáng có. Anh bày tỏ: "Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à".

Mai Phương khẳng định trước truyền thông rằng mối quan hệ giữa cô và đại gia Đức Huy chỉ đơn thuần là công việc chứ không hề dính dáng tới chuyện tình cảm.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Cô cao 1m70, số đo 3 vòng 82 - 62 - 90. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Đồng Nai, đang học Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Ngoài ra, Mai Phương có chứng chỉ IELTS với số điểm "khủng" 8.0. Với nhan sắc cùng trình độ học vấn tốt, người đẹp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Miss World 2022 sắp tới.

Tác giả: TÙNG NGUYỄN

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP