Giải trí

Sau khi thoát vòng lao lý, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao?

Sau khi thoát khỏi vòng lao lý, Hoa hậu Phương Nga chọn lối sống khép kín sau biến cố, tập trung công việc và đặc biệt sẽ thận trọng hơn trong các mối quan hệ tình cảm.

Sau hơn hai năm thoát khỏi vòng lao lý, Phương Nga chọn lối sống khép kín và thận trọng. Cô cho biết hạn chế hoạt động nghệ thuật, ít chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội hiếm khi đi cà phê hay gặp gỡ bạn bè. Tính cách, nhân sinh quan của cô cũng thay đổi, không còn mơ mộng hay mong cầu sự hoàn hảo như thuở đôi mươi.

Phương Nga nói cũng cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ và luôn nhắc bản thân phải phân định rõ đâu là yêu thương chân thành, vô điều kiện và giúp mình hoàn thiện hơn; đâu là tình yêu mù quáng, chiếm hữu. Theo cô, chỉ khi phân biệt được bản chất vấn đề, cô mới không khiến mình rơi vào đau khổ, lạc lối.

Phương Nga hạn chế hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm với công việc văn phòng.

Một năm qua, Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của Phương Nga nhưng cũng mở ra cho cô hướng đi mới. Hiện người đẹp tập trung toàn bộ thời gian cho công việc văn phòng, đảm nhận vị trí giám đốc marketing kiêm giám đốc bán lẻ tại Nội thất Bella Home. Cô thường xuyên tiếp xúc với khách trong và ngoài nước, đưa họ tham quan nhà máy. Kinh nghiệm làm trong ngành PR và Marketing từ thời sinh viên ở Nga giúp ích cho công việc của cô hiện tại.

Tâm sự với PV báo Thanh Niên về công việc hiện tại, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết cô quyết định nhận lời đảm nhận vị trí quan trọng này vì cảm thấy bản thân sẽ học được từ người đi trước “cái tâm và ý thức kỷ luật cao trong công việc”. Cô nói: “Năm nay là một năm có nhiều khó khăn, nhưng mình may mắn nhận được lời mời công việc vô cùng tốt tại đây, và mình cảm thấy rất biết ơn về điều đó”. Đồng thời, mỹ nhân sinh năm 1987 tiết lộ ở vai trò mới, cô có cơ hội gặp gỡ và nhận được những lời động viên từ phía mọi người.

Phương Nga cho biết ở thời điểm hiện tại, cô dành phần lớn thời gian cho công việc. “Mình đi làm từ sáng, về đến nhà khoảng 18 giờ 30, tranh thủ ăn uống, dọn dẹp, đọc tin tức trên mạng rồi ngủ. Mình làm từ thứ hai đến thứ bảy, còn chủ nhật thì đi chơi, cà phê với Dung”, cô nói. Đồng thời khi được hỏi về chuyện tình cảm, Phương Nga cho hay: “Mình vẫn chỉ có Dung là người bạn, người thân nhất của mình thôi”.

Đảm nhận vai trò Giám đốc marketing kiêm Giám đốc bán lẻ, Phương Nga thực thi nhiều kế hoạch, tiếp thu thêm kiến thức, thực hành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh

Nói về lý do không trở lại với hoạt động nghệ thuật, Phương Nga quan niệm mỗi người có một cái duyên nghề nhất định. Hoa hậu 33 tuổi chia sẻ: “Mình rất đam mê điện ảnh, nhưng nhiều lần đã được nhắm vai mà kết quả vẫn không thành. Trong khi đó mình lại bén duyên với công việc văn phòng về mảng marketing, PR nhiều và mọi việc thuận lợi hơn. Mình cũng nghĩ chỉ cần môi trường đó được học hỏi, được trọng dụng và được trau dồi kinh nghiệm, thì dù đó là văn phòng hay nghệ thuật mình cũng đạt được sự phát triển bản thân. Mình muốn nắm giữ cơ hội hiện hữu”.

Từ một hoa hậu có mức cát-sê ổn định, xuất hiện lộng lẫy trước công chúng, giờ đây, Phương Nga trở lại với môi trường làm việc văn phòng. Nói về chuyện thích nghi với công việc mới, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết:

“Trước đây khi còn là sinh viên mình cũng đi làm văn phòng rồi, nên đối với mình cũng không có gì lạ lẫm. Cái tốt là mình có thể vận dụng những kinh nghiệm và mối quan hệ từ showbiz để giúp ích cho công việc của mình”. Đồng thời, chân dài sinh năm 1987 cho biết thêm cô thấy bản thân may mắn khi có một công việc tốt, thu nhập ổn định. Thi thoảng, Phương Nga nhận lời mời tham gia một số hoạt động giải trí để có thêm niềm vui hay ủng hộ những anh chị thân thiết trong nghề.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1987 vướng ồn ào kiện tụng với Cao Toàn Mỹ. Khi được hỏi scandal này ảnh hưởng như thế nào đến công việc hiện tại, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn chia sẻ khi nhận việc, điều quan trọng nhất đối với cô là dành hết tâm trí để tìm hiểu và thích nghi. Cô dành sự tập trung cho công việc và xem đó là cách để không bị thị phi chi phối.

“Sau thời gian tiếp xúc với Nga trong công việc, mọi người cũng dần hiểu mình hơn, và quen với việc mình là đồng nghiệp, là thành viên của công ty”, cô bộc bạch. Nói về việc trở lại với nghệ thuật, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết: “Nga nghĩ cái duyên nghề không phải muốn là sẽ có được. Nga vẫn yêu nghề diễn viên, nhưng ở hiện tại, Nga trân quý cơ hội được làm việc tích cực”.

Người đẹp sinh năm 1987 dành hết sự tập trung cho công việc và xem đó là cách để không bị thị phi chi phối

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, từng giành vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Sau đăng quang, cô không hoạt động nghệ thuật mà tập trung hoàn thành bậc đại học. Năm 2009, cô về nước, gây chú ý nhờ chụp ảnh thời trang, làm MC, diễn viên...

Tháng 3/2015 Phương Nga và bạn cô - Thùy Dung - bị bắt với cáo buộc lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng bằng chiêu mua nhà giá rẻ. Suốt quá trình điều tra, cô giữ quyền im lặng. Khi ra tòa, cô phủ nhận toàn bộ cáo buộc, khai số tiền ông Mỹ đưa là để thực hiện thỏa thuận duy trì tình cảm trong bảy năm. Sau nhiều biện pháp tố tụng, tháng 2/2019, cơ quan điều tra đình chỉ bị can đối với hai cô gái.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP