Trong nước

Ông Lê Phước Hoài Bảo chính thức bị xóa tên đảng viên

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã thống nhất xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, GĐ Sở KH&ĐT Quảng Nam.

Sáng nay, ông Đinh Nguyên Vũ, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam cho biết, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã họp và thống nhất quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, GĐ Sở KH&ĐT Quảng Nam, theo kết luận thông báo của UB Kiểm tra TƯ.

Ông Lê Phước Hoài Bảo bị xóa tên đảng viên.

“Sau khi nhận được thông báo kết luận của UB Kiểm tra TƯ đề nghị các cấp ủy Đảng Quảng Nam xóa tên đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, đến sáng nay chúng tôi đã làm các thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên đối với anh Bảo” - ông Vũ cho hay.

Trước đó ông Lê Phước Hoài Bảo đã bị UBND tỉnh Quảng Nam tạm đình chỉ công việc để tiến hành làm thủ tục kiểm điểm theo quy trình. Như UB Kiểm tra TƯ đã thông báo về kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Nam, trong đó có ông Lê Phước Hoài Bảo.

Ông Lê Phước Hoài Bảo, GĐ Sở KH&ĐT Quảng Nam (con trai ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam) với những sai phạm là không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

Với những sai phạm, UB Kiểm tra TƯ yêu cầu Ban Thường vụ Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Tác giả: Lê Bằng

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP