Số hóa

Những mẫu iPhone đẹp giá dưới 9 triệu đồng nên đầu tư ngay

Những mẫu iPhone được nhắc đến dưới đây có mức giá không thể nào rẻ hơn được nữa.

iPhone 8 và 8 Plus - dao động từ 5,8 triệu đến 8,3 triệu đồng

Trong sự kiện ra mắt iPhone của Apple vào mùa thu 2017, iPhone X đã che mờ sự có mặt của bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus.

Mặc dù vậy, người dùng ở thời điểm ấy vẫn chưa sẵn sàng chi ra số tiền lên đến 1.000 USD để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh iPhone X có giá trị khủng đến như thế.

Chính vì thế mà iPhone 8 và 8 Plus là bộ đôi "gà đẻ trứng vàng" cho Apple, nhưng câu chuyện chỉ đúng với thị trường quốc tế. Tuy nhiên, ở các thị trường khác điển hình như Việt Nam, chúng ta rất hiếm để bắt gặp một chiếc iPhone 8 hay 8 Plus xuất hiện trên đường mà thay vào đó là những chiếc iPhone X "sang chảnh" hơn.

iPhone XR - ở mức 8,5 triệu đồng

Được ra mắt vào năm 2018 cùng với bộ đôi iPhone XS và XS Max, iPhone XR lúc đầu đã nhận được không ít sự "ghẻ lạnh" từ cộng đồng iFan. Cụ thể, để có được mức giá dễ tiếp cận hơn, Apple đã trang bị cho iPhone XR một màn hình IPS LCD với độ phân giải chỉ dừng lại ở mức 720p.

Bỏ qua những sự phỏng đoán không có lợi nhắm về mình, iPhone XR vẫn dọn sạch kho hết 46,3 triệu máy nội trong năm 2019, biến nó trở thành mẫu smartphone bán chạy nhất thế giới ở thời điểm đó.

iPhone 11 - mức giá 8,8 triệu đồng

Cùng với phương thức thành công của iPhone XR. Vào tháng 9/2019, Apple tung ra phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn cực kỳ tự tin và chắc chắn rằng họ đã đúng. Mẫu máy này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường smartphone toàn thế giới vào cuối năm 2019 và cả năm 2020 nữa.

Với số lượng máy đã bán ra lên tới hơn 100 triệu đơn vị cũng đủ thấy sức nóng của iPhone 11 là to lớn như thế nào.

Tác giả: Trường Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP