Giải trí

Nhan sắc ngày càng ngọt ngào của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang

Tròn 1 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thuỳ Tiên khoe nhan sắc ngày càng ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh mới.

Kỷ niệm tròn 1 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh với tạo hình lạ mắt, phong cách khác với trước đây, thiên về vẻ ngọt ngào, nữ tính thay vì cá tính, sexy.

Thuỳ Tiên tâm sự, sau đăng quang, cụm từ “nghỉ ngơi”, “lười biếng” không nằm trong từ điển của cô. Để không lãng phí bất cứ ngày nào trong thời gian đương nhiệm, người đẹp tích cực hoạt động cả trong nước và quốc tế.

Người đẹp xuất hiện nhiều ở các sàn diễn thời trang trong nước.

Song song với các hoạt động giải trí, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng hoàn thành sứ mệnh hoa hậu thông qua các dự án, hoạt động cộng đồng. Ngay khi trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã nhận bảo trợ dài hạn cho 15 trẻ em mồ côi vì COVID-19 cho đến khi đủ 18 tuổi, hỗ trợ vốn để phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM.

Trong năm qua, hành trình của Thuỳ Tiên đi qua tổng cộng 13 nước. Dù là những vùng đất xinh đẹp trù phú hay những nơi khó khăn, ngặt nghèo nhất, nàng hậu đều được yêu mến khi lan tỏa sự nhân hậu và tình yêu thương của người Việt ra thế giới.

Cô cùng đoàn Miss Grand International cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến Latin tour tới nhiều quốc gia châu Mỹ. Chuyến đi Angola (châu Phi) cũng là hành trình đáng nhớ. Nàng hậu đã đến thăm các tỉnh Zamba, Huambo… để tặng lương thực cùng bánh kẹo, sách vở, trồng cây, hỗ trợ chi phí để khoan 2 giếng nước sạch.

Truyền cảm hứng cũng là điều Thùy Tiên rất muốn thực hiện. Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu 9x thực hiện chuỗi workshop mang tên “STEPbyTIEN" chia sẻ những câu chuyện tích cực, động lực vượt lên khó khăn của bản thân mình để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Thùy Tiên cũng ấp ủ không ít dự án riêng, như Một trong số đó đã trình làng, chính là dự án chuỗi podcast với tên gọi Tiên - Tiến. Series này hướng đến những khán giả yêu mến Thùy Tiên, chia sẻ, lắng nghe để thấu hiểu bản thân và vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Tác giả: Ngọc Thanh

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP