Giải trí

Nam diễn viên kiếm hơn 300 tỷ sau khi bỏ nghề đóng phim về... nuôi gà

Nam diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bỏ nghề diễn về nuôi gà.

Trong giới giải trí, có không ít trường hợp các ngôi sao bỏ nghề diễn về kinh doanh để làm giàu. Nam diễn viên Triệu Lượng là một ví dụ điển hình. Ông từng là cái tên quen mặt với khán giả truyền hình qua loạt phim như Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Khang Hi Vi Hành, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ… Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình Triệu Lượng chỉ được biết đến với loạt vai phụ trong các dự án truyền hình.

Nam diễn viên Triệu Lượng chuyên đóng vai phụ (người đầu tiên từ trái sang)

Dù chỉ đóng các vai phụ thế nhưng Triệu Lượng lại nhận được rất nhiều lời mời. Thế nhưng, có vẻ như nam diễn viên đã chán cảnh làm kép phụ và muốn chuyển hướng sang kinh doanh. Trước đó, Triệu Lượng từng đầu tư vào mảng phim ảnh nhưng nhận về toàn thất bại. Có thời điểm, nam diễn viên Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam đã phải cầm cố nhà để trả nợ.

Sau nhiều lần thua lỗ, năm 2014 Triệu Lượng quyết định gom tiền để mua đất tại Tứ Xuyên. Nam diễn viên quyết định nuôi gà, đồng thời đi đóng phim để lấy tiền đầu tư. Về sau, thị trường phim ảnh có biến động lớn khiến Triệu Lượng dần mất hứng thú với nghề diễn và chuyển hẳn sang chăn nuôi gà.

Sau nhiều khó khăn, vất vả, Triệu Lượng đã sở hữu một trang trại gà lớn. Khối tài sản của nam diễn viên hiện tại vào khoảng 100 triệu NDT (khoảng 340 tỷ đồng). Nam diễn viên Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam từng thừa nhận rằng mình thích hợp với cuộc sống nông thôn hơn sự xô bồ nơi thành thị.

Triệu Lượng bỏ đóng phim về quê nuôi gà

Sau 10 năm chuyển hướng thành công, giờ Triệu Lượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ là Hồ Kính – kém mình 15 tuổi và cậu con trai. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thường xuyên làm từ thiện, tạo công việc cho người xung quanh.

Tác giả: Hạ Băng

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP