Giải trí

Mr Đàm tiết lộ Chu Đăng Khoa mê Hà Hồ: Người trong cuộc nói gì?

Hồ Ngọc Hà không chỉ gây sốt với MV "Cả một trời thương nhớ", cô còn khiến dân mạng xôn xao về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn diễn Kim Lý.

MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà đã gây sốt trong cộng đồng mạng suốt những ngày qua. Ngoài nghi án tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà, mới đây, nhiều người còn xôn xao tin đồn, Đàm Vĩnh Hưng và cô đã rạn nứt tình cảm.

Lý do dẫn đến chuyện mất tình cảm này là do Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mỹ nhân gốc Quảng Bình đã chia tay đại gia kim cương xứ Nghệ.

Đàm Vĩnh Hưng kể, Chu Đăng Khoa mê Hà Hồ nên khổ sở.

Trong cuộc họp báo ra mắt liveshow, Đàm Vĩnh Hưng còn gây sốc với tiết lộ về tình cảm của Chu Đăng Khoa. "Còn người mê Hà, khổ sở vì Hà là Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi theo Hà, thương yêu Hà thiệt.

Tôi nói vậy để cho dư luận biết, nếu Hà là người yêu vì tiền thì không bao chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy Hà mà gan quá, đã chủ động chia tay", nam ca sĩ xứ Quảng hé mở.

Trước tiết lộ gây sốc và có thể tạo "bão" trong dân mạng, Hà Hồ đã có phản ứng. Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" vẫn giữ một thái độ bình tĩnh và kiệm lời khi đề cập đến vấn đề này.

Hà Hồ cho biết, Mr Đàm là người hiểu rõ chuyện tình cảm của cô, nhưng khi anh chia sẻ chuyện này ra sẽ vô tình làm chuyện trở nên phức tạp. Vì vậy, cô mong mọi việc nên dừng ở đây và đừng đẩy đi quá xa.

Chưa hết, cách đây ít giờ, Hà Hồ còn đăng ảnh được tặng hoa còn kèm theo dòng chữ "Cảm ơn anh". Chia sẻ này của mỹ nhân gốc Quảng Bình lại dấy lên tranh cãi về người đàn ông mới của cô.

Tác giả: Đỗ Quyên (th)

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP