Giải trí

Minh Tú lộ vòng 2 lạ thường, nghi vấn mang thai con đầu lòng

Minh Tú lộ vòng 2 khác lạ trước ngày lên xe hoa khiến công chúng râm ran bàn tán.

Nhiều năm hẹn hò, Minh Tú và bạn trai ngoại quốc đã đi đến cái kết viên mãn. Vừa qua, nữ siêu mẫu chính thức ấn định cụ thể 13/4 là ngày cô tổ chức hôn lễ. Minh Tú đầu tư mạnh tay việc chụp poster, quay video ngắn trên đường phố để thông báo "tin hỷ".

Thông tin này nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng. Bên cạnh đó, giao diện với vòng 2 khác lạ của Minh Tú cũng khó lòng thoát khỏi tầm ngắm của người hâm mộ. Chi tiết này đã làm dấy lên tin đồn nữ siêu mẫu đang mang thai con đầu lòng.

Minh Tú để lộ vòng 2 khác lạ, vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng.

Sau nhiều lần "hứa lèo", Minh Tú đã chính thức hoàn thành tâm nguyện của người hâm mộ và đồng nghiệp, đơn cử nhất chính là Thùy Tiên - Puka. Chia sẻ với truyền thông trước sự kiện trọng đại của cuộc đời, Minh Tú cho biết:

"Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, tôi cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên của anh Chris. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như vậy, tôi nghĩ đó là duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình".

Minh Tú và bạn trai ngoại quốc đã có khoảng thời gian dài hẹn hò trước khi kết hôn.

Được biết, trước khi hẹn hò và sắp trở thành vợ chồng, Minh Tú và Chris đã là bạn thân 10 năm. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian, cả hai không còn liên hệ vì bị mất liên lạc. Đến năm 2018, Minh Tú - Chris gặp lại và bắt đầu hành trình yêu đương. Chồng tương lai của Minh Tú là người Đức, đang sinh sống và làm việc tại châu Á trong hơn 1 thập kỷ qua.

Chồng tương lai của Minh Tú là người Đức, hiện đang làm việc tại châu Á.

Tác giả: Tie Nguyên

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP