Video: 5-minutes
Nguồn tin: Ngoisao.net
Bánh mì và bơ để lâu bị cứng, không mở được nút chai, cơm bị nhão, nguấy đường không tan là các sự cố nhỏ ai cũng từng gặp.
Video: 5-minutes
Nguồn tin: Ngoisao.net
Những người nên hạn chế ăn bánh mì, biết mà tránh kẻo "rước họa"
Loại lá là “vua bổ thận”, người Việt hay lấy làm gia vị mà không biết công dụng
Phục hồi chức năng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
Ngỡ ngàng với 4 thực phẩm "bổ dưỡng gấp đôi" khi mọc mầm không phải ai cũng biết
Những người nên hạn chế ăn tôm, biết mà tránh kẻo "rước họa vào thân"
Loại hạt "nhỏ như có võ", tưởng ăn cho vui miệng lại cực tốt cho sức khỏe