Thế giới

Lùng sục khắp nhà tìm kẻ trộm, chồng phát hiện bí mật động trời của vợ

Nghĩ có trộm, người chồng lùng sục khắp nhà và phát hiện gã nhân tình của vợ. Cuộc đấu súng nổ ra khiến cả hai đều chấn thương nghiêm trọng.

Theo New York Post, sự việc xảy ra tại thành phố Creola, thuộc quận Mobile, bang Alabama, Mỹ vào khoảng 21h tối ngày 15/8 vừa qua. Người đàn ông tên Frank Reeves đã bị một người đàn ông khác tên Michael Amacker, 53 tuổi, bắn vào ngực ngay trong nhà riêng của mình

Theo báo cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Mobile, vào tối xảy ra vụ việc, cô Tracy Reeves (vợ của Frank) nghi có trộm đột nhập vào nhà nên báo cho chồng đi kiểm tra.

Michael Amacker.

Frank cầm súng đi kiểm tra quanh nhà và tìm ra tung tích của kẻ đột nhập Michael. Trớ trêu, Michael lại chính là nhân tình của Tracy và vợ của Frank đã cho người đàn ông này sống trong nhà mình suốt hơn một năm qua mà Frank không hề hay biết.

Tracy thường xuyên bí mật đưa đồ ăn cho tình nhân Michael. Để không bị anh Frank phát hiện, tên Michael thậm chí còn phải đi vệ sinh trong chai nhựa.

Một màn đấu súng đã nổ ra. Michael đã bắn vào ngực của anh Frank và anh cũng nổ súng đáp trả, bắn trúng cẳng chân và cùi chỏ của Michael. Hai người đàn ông lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng, nhưng rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

Tracy Reeves.

"Chúng tôi đã thấy họ đưa kẻ tình nghi và cả người đàn ông chủ nhà ra, cả hai trông đều có vẻ không ổn. Họ không nói gì nhiều, trên thực tế, kẻ tình nghi không nói một lời nào. Vợ tôi và tôi đã sống ở đây 13 năm nhưng chưa từng nghe về một vụ việc nào như thế", người hàng xóm tên Kenneth Wilson kể lại.

Paul Burch - Cảnh sát trưởng quận Mobile cho biết, kết quả điều tra cho thấy cả Michael và cô Tracy đều sử dụng ma túy và nghiện chất kích thích. "Đây là vụ án rất kỳ quặc. Tôi chưa từng thấy điều gì như thế trong 30 năm qua", ông Paul nói thêm.

Michael Amacker đã bị bắt tạm giam với cáo buộc cố ý giết người, tàng trữ chất kích thích và sở hữu một khẩu súng có số sê-ri bị thay đổi. Đến ngày 19/8, cô Tracy Reeves cũng bị bắt giữ vì tội danh liên quan đến ma túy.

Tác giả: Hà Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP