Giải trí

Khán giả đòi tẩy chay màn comeback của Hiền Hồ sau scandal?

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal "anh em nương tựa" thì giờ có vẻ Hiền Hồ đang chuẩn bị tái xuất nhạc Việt. Dù chưa chính thức nhưng nhiều khán giả cho rằng nên tẩy chay những nghệ sĩ vướng scandal vì đó là cách làm cho showbiz Việt trở nên trong sáng và sạch sẽ hơn.

Tối qua, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip của một nữ giảng viên thanh nhạc đăng tải, vì nhân vật chính trong video được nhiều người cho là Hiền Hồ.

Hiền Hồ trở lại cuộc đua nhạc Việt sau scandal.

Theo đó, với giọng hát quen thuộc và mái tóc ngắn cột gọn phía sau, cư dân mạng gọi tên Hiền Hồ dù mặt cô gái trong đoạn clip được che bằng hình trái dứa (thơm).

Bài hát được lựa chọn để tập luyện là ca khúc Hoa Tàn - một sản phẩm nhạc Hoa lời Việt từng rất được yêu thích thông qua giọng hát của Dương Triệu Vũ.

"Đây là cách cột tóc yêu thích của Hiền Hồ". "Dứa cũng là tên của Fanclub Hiền Hồ". "Đây cũng là giáo viên thanh nhạc từng hướng dẫn cho Hiền Hồ trong một khoảng thời gian dài trước đó" - một số ý kiến của cư dân mạng.

Sự trở lại của Hiền Hồ ở thị trường nhạc Việt cũng trở thành đề tài bàn tán với nhiều luồng dư luận trái chiều.

Vào đầu tháng 8, Hiền Hồ có động thái đầu tiên sau scandal, khi đăng tải đoạn clip trình diễn "Yêu lại từ đầu", "Người yêu cũ" và "Chiếc lá mùa đông" lên kênh YouTube cá nhân.

Cô cũng đồng thời mở khóa phần bình luận dù nhận về nhiều chỉ trích. Những động thái của Hiền Hồ thu hút sự chú ý của công chúng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Hiền Hồ đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho hành trình tái xuất của mình ở thị trường nhạc Việt.

Ngoài ra, một số nguồn tin trong giới còn tiết lộ Hiền Hồ đang chuẩn bị trở lại bằng một bản ballad sở trường. Kèm theo đó là một MV kịch tính hấp dẫn người xem.

Nhiều người ủng hộ nhưng cũng có những ý kiến cho rằng, khán giả nên tẩy chay những nghệ sĩ vướng scandal.

Sự việc này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán với nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhiều khán giả vẫn ủng hộ và gửi lời động viên tới nữ ca sĩ.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, khán giả nên tẩy chay những nghệ sĩ vướng scandal vì đó là cách làm cho showbiz Việt trở nên trong sáng và sạch sẽ hơn.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP