Thể thao

HLV Mano Polking nhận lương ‘khủng’ ở Công an Hà Nội?

Theo nhiều nguồn tin, mức lương của HLV Polking nhận được tại Công an Hà Nội là tương đối cao so với mặt bằng chung ở V-League.

HLV Mano Polking đạt thỏa thuận dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.

Theo nguồn tin uy tín, CLB Công an Hà Nội đã đàm phán thành công hợp đồng với HLV Mano Polking - cựu thuyền trưởng đội tuyển Thái Lan.

Dự kiến, trận ra mắt của cựu chiến lược gia tuyển Thái Lan với đại diện Thủ đô sẽ là màn chạm trán đội bóng cũ CLB TP.HCM ở vòng 20 V-League, diễn ra ngày 21/5 tại sân Thống Nhất.

Khi còn dẫn dắt CLB TPHCM, mức lương của ông Polking rơi vào khoảng 30.000 USD/tháng (700 triệu đồng).

Theo nhiều nguồn tin, mức lương của HLV Polking nhận được tại Công an Hà Nội là tương đối cao so với mặt bằng chung ở V-League, rơi vào khoảng 40.000 USD/tháng (hơn một tỷ Việt Nam đồng).

Trước đó, chiến lược gia này nhận tới 1,9 tỷ đồng khi dẫn dắt đội quyết quốc gia Thái Lan và giúp đội bóng xứ chùa Vàng hai lần liên tiếp vô địch AFF Cup.

Trong quá khứ, chiến lược gia người Đức cũng từng làm việc tại Việt Nam trong vai trò thuyền trưởng CLB TPHCM nhưng không thành công như mong đợi và rời đi trong lặng lẽ.

Trước khi quyết định dẫn dắt Công an Hà Nội, huấn luyện viên 48 tuổi bày tỏ mong muốn được làm thuyền trưởng tuyển Việt Nam, nhưng VFF ký hợp đồng với huấn luyện viên Kim Sang Sik của Hàn Quốc.

Tác giả: Phú Quý

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP