Cộng đồng mạng

Hình ảnh hài hước: Chị giúp việc quá nhiệt tình khiến chủ nhà phải... đuổi việc gấp

Vì quá cẩn thận và nhiệt tình, chị giúp việc đã trèo ra ngoài ban công để lau cho sạch mặt kính. Tuy nhiên, khi nhìn thấy hình ảnh này, gia chủ đã được một phen "khiếp vía".

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều gia đình bắt buộc phải thuê người giúp việc. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng ngay lập tức tìm được người giúp việc ưng ý bởi nhiều vấn đề khác nhau. Thế nhưng, cũng có gia đình lại tìm được người giúp việc nhiệt tình quá mức... đến mức gia chủ phải... đuổi việc.

Câu chuyện hài hước dưới đây là một điển hình!

Theo đó, mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh một giúp việc quá nhiệt tình khi đứng ra bên ngoài ban công để lau cho sạch tủ kính. Chính điều này đã khiến gia chủ được một phen "khiếp vía" và quyết định cho người phụ nữ này nghỉ việc vì... nhiệt tình quá gia chủ "đỡ không nổi".

Người giúp việc quá nhiệt tình khi trèo ra ngoài ban công để lau kính khiến gia chủ "khiếp vía"

"Nhà tôi mới thuê được chị giúp việc. Hôm nay, chị ấy làm buổi đầu tiên, nhưng vừa cho nghỉ rồi anh chị em ạ. Thật sự không phải chị không làm được việc, mà làm nhiệt tình quá tôi đỡ không nổi", gia chủ cho hay.

Hình ảnh vừa nguy hiểm vừa hài hước nói trên khiến dân mạng "dở khóc dở cười". Quả thực, nhiệt tình quá cũng không tốt, rất đúng trong câu chuyện này.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP