Giải trí

Hậu tin đồn hẹn hò Karik, Miu Lê bất ngờ lên tiếng thú nhận chuyện chia tay

Mạng xã hội đang râm ran tin đồn Miu Lê và nam rapper Karik đang trong giai đoạn hẹn hò.

Mới đây mạng xã hội rầm rộ tin đồn ca sĩ Miu Lê đang trong giai đoạn hẹn hò với rapper Karik. Cả hai đều là những cái tên đình đám trong showbiz, bởi thế nên việc vướng nghi vấn hẹn hò đã khiến fan nháo nhào.

Karik và Miu Lê liên tục vướng tin đồn hẹn hò.

Dù chính chủ chưa lên tiếng về tin đồn này, song mọi động thái của Karik và Miu Lê đều được dân mạng dõi theo. Trong một diễn biến mới nhất, nữ ca sĩ Miu Lê đã bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý về chuyện yêu đương.

Cụ thể Miu Lê chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân: "Đang yêu vui thì tự nhiên chia tay…". Không biết có chuyện gì mà cô nàng lại đăng đàn như thế, liệu đây có phải là "tín hiệu" gì đó chăng?

Miu Lê bất ngờ đăng đàn chuyện yêu đương giữa tin đồn hẹn hò với Karik.

Bên dưới bài đăng của Miu Lê, dân mạng đã để lại thắc mắc. Một số người dùng còn kêu gọi cô nàng nếu có hẹn hò Karik thì sớm công khai để fan được mở tiệc ăn mừng.

- "Chuyện gì vậy chị ơi?".

- "Không biết liệu có liên quan gì đến tin đồn hẹn hò Karik không nhỉ?".

- "Nhìn chị và anh Karik đẹp đôi lắm, tới luôn đi anh chị ơi".

- "Sớm công khai để fan tụi em còn được nhờ nữa chị ơi".

Mới đây, Miu Lê và Karik đã bị netizen bắt gặp tay trong tay đi cùng nhau lúc nửa đêm. Hình ảnh của cặp đôi được "team qua đường" ghi lại, "bắt trọn từng khoảnh khắc" và đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cả hai bị "team qua đường" bắt gặp.

Ngoài ra trên trang cá nhân của Miu Lê, danh sách nữ ca sĩ theo dõi chỉ góp mặt một nam nhân duy nhất, đó không ai khác chính là Karik. Không những thế, cặp đôi còn đăng "love story" khi chụp cùng một phần ăn giống nhau như đúc và đăng lên mạng xã hội khiến fan càng có căn cứ để tin rằng cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.

Miu Lê gia nhập hội chỉ follow mình... Karik!

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP