Giải trí

Dương Cầm tiếp tục chê Miu Lê, Only C đáp: 'Không thích nghe thì thôi'

Nhà sản xuất của Miu Lê sau khi nghe ý kiến của đội còn lại đã lên tiếng: "Ai thích nghe gì nghe đó, không thích nghe thì thôi”.​

Sau những tranh cãi trên sân khấu đến ngoài đời, kể cả lời chia sẻ của Miu Lê “không thể sửa được nhược điểm của mình”, trong tập 5 của Sao đại chiến được phát sóng tối 15/12, nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi những nhận xét thẳng thắn của các nhà sản xuất (NSX) về giọng hát của mình.

Trong đêm thi với chủ đề rock vốn không phải thế mạnh, Miu Lê được NSX Only C chọn hát ca khúc Nơi anh không thuộc về của nhóm 365. Với lợi thế về trình diễn và khả năng làm chủ sân khấu, giọng ca 9X mang đến tiết mục hấp dẫn về phần nhìn dù chỉ có 2 ngày tập luyện. Ngoài hát, Miu Lê cũng mạnh dạn đảm nhận luôn phần đọc rap. Tuy nhiên, “phần nghe” của tiết mục trở thành đề tài tranh cãi giữa các NSX.

Miu Lê vừa hát vừa đọc rap bài hit của nhóm 365.

Không ngại đụng chạm, NSX Dương Cầm cho biết “không thể nghe Miu Lê hát dù đã cố đọc rap để hát ít đi”. Chưa dừng lại ở đây, anh còn nhấn mạnh: “Mỗi khi bạn vào hát, tôi thấy hụt hẫng”. Khi MC lên tiếng bênh vực Miu Lê vẫn được khán giả ủng hộ, Dương Cầm trả lời: “Tôi biết, tôi nghe rõ tiếng nhạc và tiếng vỗ tay. Nhưng tôi rất rõ ràng, tách bạch mọi chuyện”.

Rhymastic cho rằng ca khúc phù hợp phong cách của Miu Lê . Tuy nhiên, phần nhạc đầu quá lớn, làm át tiếng của Miu Lê. Ngoài ra, tông bài quá thấp so với giọng nữ ca sĩ, khiến giọng cô bị mờ, khó nghe. Nguyễn Dân góp ý tiết mục chưa có sự phát triển vì phần trước “copy” phần sau, dễ gây nhàm chán trong âm nhạc.

Một lần nữa, những góp ý thẳng thắn này có phần khiến Only C không vui. Anh phản pháo: “Đây là quan điểm âm nhạc khác nhau. Cái mình thích nghe lại không được nghe mà phải nghe cái không thích. Không thể ép mình nghe điều không thích. Thôi thì việc ai nấy làm, ai thích nghe gì nghe đó, không thích nghe thì thôi”.

Còn với Miu Lê, cô chia sẻ ngắn gọn đây là tiết mục mình thích nhất từ bài hát, bản phối lẫn trình diễn.

Only C sau khi nghe ý kiến của các NSX đã lên tiếng: "Ai thích nghe gì nghe đó, không thích nghe thì thôi”.

Sau 5 tập được phát sóng, đây là lần thứ 4 giọng hát của Miu Lê nhận những ý kiến không tích cực từ các NSX tham gia Sao đại chiến. Ngược lại, phía nữ ca sĩ sinh năm 1991 cũng đã có 2 phần "đáp trả".

Lần đầu là màn đọc rap: "Năm nay em chưa 18 nhưng em không thích chơi dương cầm". Tiếp theo là trong tập 4, khi bị NSX Nguyễn Dân nói thẳng "phần âm nhạc bị giọng hát Miu Lê kéo xuống", cô trả lời: "8 NSX có hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta. Mỗi người mỗi vẻ chứ”.

Trở lại với tập 5, đội Hoàng Tôn – Rhymastic đưa màu sắc rock, EDM vào bản mashup Cát bụi – Một cõi đi về. NSX Dương Cầm và Dương Hoàng Yến chọn ca khúc Người đứng xem.

SlimV chọn ca khúc Phố xa để thổi màu sắc rock dành cho Trọng Hiếu.

Đội Ái Phương – Đỗ Hiếu mời nhóm rock Unlimited hỗ trợ cho phần diễn của mình ở ca khúc Young and Beautiful. Sau cùng, Nguyễn Dân chọn bản mashup Nhạt phai – Đê mê để tái hiện tiết mục hào hùng của nhóm MTV của 10 năm trước.

Kết thúc tập thứ năm, điểm số cao nhất thuộc về đội Trọng Hiếu – Slim V còn đội thấp nhất là Dương Cầm – Dương Hoàng Yến.

Dù chưa đủ để khiến các NSX hài lòng nhưng Nơi anh không thuộc về của Miu Lê lại được lòng các khán giả có mặt tại trường quay cũng là những người cho điểm trực tiếp. Cô nhận số điểm khá cao và xếp ở vị trí thứ 3, xếp trên đội Hoàng Tôn và nhóm MTV.

Tác giả: Phương Giang

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Only C ,Miu Lê ,dương cầm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP