Thế giới

Giết người tình, chém trọng thương tình địch do ghen tuông

Thấy bà Trình đi cùng ông Chương (59 tuổi), ông Vương không giữ được bình tĩnh nên chém chết người phụ nữ.

Người đàn ông họ Vương (56 tuổi, người địa phương) làm nghề lái taxi. Ông này đã có gia đình nhưng có mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ họ Trình hơn 10 năm.

Gần đây, ông Vương phát hiện bà Trình có biểu hiện lạ và không mặn mà với mình như trước.

Vụ việc xảy ra lúc 23h ngày 30/3 tại khu Lô Châu, TP Tân Bắc (Đài Loan) khiến một người chết và một người bị thương nặng, TVBS đưa tin. Ảnh: TVBS.

Nghi ngờ nhân tình có người mới, ông Vương đã theo dõi. Tối 30/3, người đàn ông này hẹn bà Trình tại khuôn viên chung cư ở khu Lô Châu, TP Tân Bắc (Đài Loan) để nói rõ ràng sự việc.

Khi thấy bà Trình đi cùng ông Chương (59 tuổi), ông Vương đã không giữ được bình tĩnh. Sau hồi tranh cãi, bà Trình lựa chọn ở bên người tình mới.

Trong phút nóng giận, Vương rút con dao thủ sẵn trong người chém tới tấp đôi tình nhân.

Bà Trình bị chém trúng cổ tử vong tại chỗ, ông Chương bị chém vào phần bụng, cố lết ra cửa hàng tiện lợi cạnh đường kêu cứu. Nạn nhân này sau khi cấp cứu đã không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Hung thủ sau khi gây án đến sở cảnh sát đầu thú. Theo lời khai, do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên ông này có hơn 10 năm ngoại tình. Vợ ông cũng biết điều đó nhưng không ly hôn vì nghĩ đến con cái.

Ông Vương ra đầu thú tại sở cảnh sát. Ảnh: TVBS.

Cảnh sát sau khi thu thập thông tin đã tiết lộ rằng bà Trình cùng lúc có quan hệ yêu đương với cả hai người đàn ông đã có gia đình. Việc này được diễn ra trong thời gian khá lâu và mới đây ông Vương mới phát hiện ra.

Phía gia đình của 3 người trong cuộc hiện nay vẫn không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về sự việc. Vợ của ông Vương khi đến sở cảnh sát chỉ im lặng không nói gì.

Theo luật pháp Đài Loan, cả 3 nhân vật trong mối tình tay ba này đều vi phạm luật hôn nhân gia đình và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Tác giả: Diên Mai

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP