Giải trí

Đâu phải tự nhiên Ngọc Trinh đẹp, vào hậu trường thấy cả dàn đồng nghiệp nam mới hiểu

Ngọc Trinh được hàng chục người o bế, chăm chút tỉ mỉ từng tiểu tiết để có được vẻ đẹp hoàn mỹ.

Mỗi lần chụp ảnh hay đi sự kiện, thậm chí là những lúc quay phim, Ngọc Trinh cũng đều có đội ngũ kế bên hỗ trợ. Bởi để có được một nhan sắc tuyệt mỹ và vẻ ngoài chỉn chu không tì vết, những người cộng sự này đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu.

Mới đây, một đoạn clip cho thấy toàn bộ công đoạn làm việc của Ngọc Trinh trong một buổi quay chụp. Ít ai biết được, vẻ đẹp nóng bỏng và hoàn mỹ mà công chúng thường chiêm ngưỡng là kết quả của những giờ làm việc hết sức nghiêm túc của cả e-kip.

Đằng sau vẻ đẹp hoàn mỹ của Ngọc Trinh là cả một đội ngũ hùng hậu và chuyên nghiệp giúp cô toả sáng mỗi khi xuất hiện.

Ở hậu trường Ngọc Trinh là nhân vật chính được o bế và chăm chút hết mực bởi các đồng nghiệp nam.

Từ tóc tai, makeup, trang phục, phụ kiện, vóc dáng đều được cân chỉnh từng li từng tí.

Phía sau máy ảnh là những nhân vật thầm lặng làm bật lên vẻ đẹp mỹ miều của Ngọc Trinh trong mọi khung ảnh.

Và đột nhập vào hậu trường làm việc của "Nữ hoàng nội y", nhiều người bất ngờ vì cô nàng luôn được "nâng khăn sửa túi" vô cùng kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp:

- Trợ lý chăm sóc từ A - Z

Trợ lý Thuý Kiều là người luôn đồng hành bên cạnh Ngọc Trinh, chăm lo từ sức khoẻ cho đến chế độ dinh dưỡng. Mỗi khi gần những ngày đi chụp hay quay phim, Thuý Kiều đều có những món ăn bổ dưỡng mà không quá nhiều chất béo hay ngọt nhằm đảm bảo được nhan sắc, vóc dáng của Ngọc Trinh ở phong độ ổn định nhất.

Ở hậu trường Thuý Kiều còn giúp cho Ngọc Trinh thay trang phục, che chắn, quạt hay lấy đồ nếu "Chủ tịch" cần. Đây là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Ngọc Trinh từ nhà ra đến các phim trường.

Ngoài những công việc trên, Thuý Kiều còn kiêm nhiệm hoạt động quản lý hình ảnh của Ngọc Trinh. Cụ thể, cô nàng sẽ ghi lại hình ảnh của Ngọc Trinh để làm tự liệu và đăng tải lên các nền tảng online để công chúng được xem và chiêm ngưỡng nhan sắc hoàn mỹ của nữ hoàng nội y trong mọi hoạt động.

- Stylist:

Stylist là người chuẩn bị hết mọi trang phục, phụ kiện, kiểu trang điểm hay kiểu tóc cho mỗi lần xuất hiện. Đây cũng là nhân vật quyết định hình ảnh của Ngọc Trinh ngày hôm đó sẽ ra sao, theo phong cách ngọt ngào, gợi cảm hay cá tính và phá cách. Được biết, ekip của "Nữ hoàng nội y" luôn có đến một hoặc hai người chuẩn bị trang phục và phụ kiện sẵn để khi xuất hiện, cô được thay đổi ngay lập tức. Những vấn đề về góc mặt đẹp, ánh sáng đánh như thế nào cho phù hợp lẫn độ dài ngắn của trang phục so với bối cảnh cũng được stylist của Ngọc Trinh bàn bạc kỹ với photo và ekip sản xuất hình ảnh.

Stylist hay các nhân vật trong ekip luôn chỉn trang phục cho Ngọc Trinh dù chỉ là một cái nút áo hay một cái khăn, hoa tai chưa đúng vị trí.

- Chuyên viên trang điểm:

Ngoài hai tiếng ngồi trang điểm và làm mặt cho Ngọc Trinh theo đúng layout yêu cầu của buổi chụp hoặc quay hình, các chuyên viên trang điểm còn theo sát nữ hoàng nội y để dặm phấn, tô son, kẻ mắt… ngay khi thấy có dấu hiệu chưa hoàn hảo. Mỗi cảnh quay hay bộ trang phục còn cần phải thay đổi cách trang điểm, nên việc đồng hành cùng với Ngọc Trinh xuyên suốt đối với các chuyên viên trang điểm là điều cần thiết nhằm đảm bảo nhan sắc và gương mặt của cô luôn toả sáng nhất trong mọi khoảnh khắc. Chưa dừng lại ở đó, những phần kỹ thuật như đánh bóng, nhũ… cho tay, chân... cũng từ bàn tay tài hoa của các chuyên viên trang điểm hô biến để đường cong Ngọc Trinh được đẹp nhất.

Makeup artist tô son dậm phấn liên tục để đảm bảo lớp nền của cô luôn căng mịn, không bóng dầu.

- Chuyên viên làm tóc:

Mái tóc của Ngọc Trinh luôn được chăm chút và nâng niu nhất, vì đây là phần quyết định diện mạo cuối cùng cho tổng thể. Mỗi khi chụp hình hay quay phim, mái tóc sẽ luôn được biến đổi theo yêu cầu. Hiện tại mái tóc Ngọc Trinh đang ngắn, vì thế nếu muốn thay đổi dài hơn các thợ làm tóc phải kèm tóc phim, nhưng là chất lượng thật. Nhìn thì đơn giản nhưng trên đầu của nữ hoàng nội y có nhiều kẹp tóc để giúp cho tổng thể thêm xuất sắc hơn.

Nếu những ngày có layout phủ keo hay đính hạt, phần làm tóc sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ hoặc hơn thế nữa. Sau mỗi sự kiện hay làm việc, các chuyên viên làm tóc cũng có thể hỗ trợ Ngọc Trinh gội và sấy cũng như dưỡng lại mái tóc thật của cô.

Ngọc Trinh luôn có một đội ngũ làm đẹp từ đầu đến chân, trên thực tế còn rất nhiều nhân vật tài năng khác nữa!

Tác giả: JAY

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP