Cộng đồng mạng

Đang đợi vợ về thì bắt gặp đôi tình nhân thậm thụt ngoài cửa sổ, chồng tá hỏa khi nhận ra danh tính

Lo lắng khi thấy vợ đến khuya chưa về, người chồng đứng nhìn qua cửa sổ thì bắt gặp một đôi tình nhân, chẳng ngờ đó lại chính là vợ anh.

Theo trang Sohu News đưa tin, 7 năm trước, anh Phụ, 29 tuổi, sống tại huyện Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã gặp được cô Tống thông qua sự giới thiệu của người quen. Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng của nhau.

Trước khi kết hôn, anh Phụ vốn làm việc trong một công ty tư nhân nhưng mức lương khá thấp. Vì thế, sau khi kết hôn, anh Phụ quyết định tới tỉnh Phúc Kiến làm việc để tăng thêm thu nhập nhằm chu cấp cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong khi đó, cô Tống vẫn tiếp tục ở quê và làm việc trong một công ty đóng giày.

Mặc dù công việc ở xa có thu nhập cao hơn nhưng nó đồng nghĩa với việc anh Phụ phải vất vả hơn, một thân một mình sống xa quê, chỉ về nhà vào dịp Tết rồi lại đi xa. Tuy nhiên, sau khi dịch COVID-19 xảy ra, công việc của anh Phụ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, công ty lần lượt cắt giảm nhân sự. Cuối cùng vào đầu năm 2022, anh Phụ cũng quyết định về quê.

Sau khi trở về nhà, anh Phụ nghĩ rằng cô Tống sẽ yêu thương và ngọt ngào với mình hơn để bù đắp quãng thời gian sống xa nhau. Nào ngờ, cô Tống tỏ ra hết sức thờ ơ, lạnh nhạt với chồng, khác hẳn so với trước đây. Tuy nhiên, anh Phụ không nghĩ quá nhiều về chuyện này, chỉ nghĩ đơn giản rằng 2 vợ chồng đã kết hôn nhiều năm nên chuyện nguội lạnh là dễ hiểu, không thể giống như thời vợ chồng son được. Trong khi đó, cô Tống bận rộn làm việc ở công ty từ sáng đến đêm, có hôm sớm nhất cũng 10h đêm mới về đến nhà.

Tới 11h đêm 21/5/2023 vừa qua, anh Phụ thấy vợ vẫn chưa đi làm về nên rất lo lắng, nhất là khi nhà của họ ở ngoại ô, đường đi vắng vẻ. Anh Phụ đã gọi điện cho cô Tống để hỏi han tình hình nhưng cô không nghe máy. Không biết làm thế nào, anh Phụ chỉ đành đứng cạnh cửa sổ tầng 2, nhìn xuống con đường về nhà để đợi bóng dáng của vợ.

Một lúc sau, anh Phụ bất ngờ nhìn thấy bóng dáng của một đôi nam nữ đang đứng bên đường, ôm ấp và nói chuyện, rõ ràng là một cặp tình nhân. Khi anh Phụ còn đang tò mò không biết đó là ai, đèn đường đột nhiên bật sáng và soi rõ mặt đôi nam nữ. Chứng kiến cảnh đó, anh Phụ suýt ngã quỵ khi nhận ra đó chính là vợ mình đang thậm thụt cùng một người đàn ông khác.

"Tôi và cô ấy đã kết hôn nhiều năm, tôi biết rõ dáng người và chiều cao của cô ấy, cũng biết hôm đó cô ấy mặc gì đi làm. Khi tôi nhìn thấy cặp tình nhân trên đường, dù chưa nhìn rõ mặt, tôi cũng có thể nhận ra đó chính là vợ mình. Là một người chồng, làm thế nào tôi không suy sụp cho được", anh Phụ chia sẻ.

Anh Phụ cho biết thêm rằng khi anh nhận ra vợ mình, cô Tống cùng tình nhân cũng ngước nhìn lên trên, 4 mắt chạm nhau. Biết anh Phụ đã phát hiện ra bí mật, "kẻ thứ ba" cố tình kéo cô Tống đi nhưng cô đã vùng tay ra rồi chạy vào nhà.

Đêm hôm đó, anh Phụ đã chất vấn vợ thì mới biết được gã tình nhân họ Hà, là bạn cấp 3 của cô Tống và hiện 2 người họ đang làm việc cùng công ty. Trên thực tế, cô Tống đã ngoại tình với anh Hà từ hơn 1 năm trước nhưng giấu quá kỹ nên anh Phụ không phát hiện ra. Cô Tống và anh Hà thường xuyên hẹn hò với nhau, chẳng ngờ lại bị anh Phụ bắt quả tang ngay trước cửa nhà.

Không chấp nhận được chuyện bị lừa dối, cuối cùng anh Phụ đã quyết định sẽ đệ đơn ly hôn với cô Tống, đường ai nấy đi.

Tác giả: KHÁNH HẰNG

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP