Cộng đồng mạng

Dân mạng cười ngất với chiếc "xe máy cõi thiên thai" - sản phẩm "trừ tà" giúp chủ nhân bình an giữa tháng cô hồn

Chủ nhân chiếc xe có phần hơi "diêm dúa" này đã cao tay tạo ra một "sản phẩm" đúng nghĩa là "trừ tà" để mình luôn thượng lộ bình an giữa tháng cô hồn chăng?

Nếu cư dân cộng đồng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vẫn còn đang xôn xao, đúng hơn là cười đau hết cả ruột hai ba ngày nay vì bộ móng trừ tà đón chào tháng 7 âm lịch của cô nàng mê tín nào đó. Thì mới đây, thậm chí còn sốc hơn khi có một thanh niên đã đăng đàn chia sẻ về hình ảnh của một chiếc "xe máy cõi thiên thai" với cách trang trí hơi lố, như thể mang cả bàn thờ nhà mình đặt lên xe.

"Khoe xe tháng 7 của bọn mày đi, combo này ra đường chấp hết" - đó chính là dòng tiêu đề của bức ảnh, được chính anh chàng trên chia sẻ trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội. Và khỏi cần dự đoán chi nhiều, bức ảnh về chiếc xe quái lạ và có phần nhuốm màu tâm linh cùng cách trang trí lỉnh kỉnh tượng Phật, bàn thờ Ông Địa, tượng Thần Tài, tượng Quan Công cùng rồng phượng bay lượn từ đầu cho tới đuôi xe này ngay sau đó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cũng phải thôi, tháng 7 âm lịch đến rồi, trên mạng xã hội cứ mặc cho mọi người ra rả bàn tán xôn xao, bán tín bán nghi về những điều cấm kỵ không nên phạm phải trong giai đoạn "âm khí xung thiên" (theo quan niệm dân gian), thì chủ nhân chiếc xe "diêm dúa" ấy đã cao tay tạo ra một "sản phẩm" đúng nghĩa là trừ tà để mình luôn thượng lộ bình an.

Tất nhiên, cũng như sự vụ bộ móng tay của cô nàng mê tín đã đề cập đầu bài, hình ảnh chiếc "xe máy cõi thiên thai" cũng khiến không ít người phải cười rơi cười rụng và nhanh tay bình luận bằng cảm xúc hài hước của mình: "Xe phong thủy đây rồi", "chất chơi người dơi", "mang cả thiên đình về xe thế này", "chiếc xe chấp mọi loại cô hồn tháng 7", "quá màu nhiệm", "đầu tư cho tháng 7 đây mà", "nhưng cái chính là ai dám ngồi lên chiếc xe này", "chết cười thật sự"...

Bên cạnh đó, cũng có vài người nhận ra thực chất thanh niên đăng đàn chia sẻ hình ảnh không phải là chủ nhân thật sự của quả "xe máy cõi thiên thai". Theo đó, cũng được biết hình ảnh về chiếc xe này vốn đã xuất hiện trên mạng xã hội từ giữa tháng trước và chủ nhân của nó là một người đàn ông ở Sài Gòn. Đặc biệt đây không chỉ là sản phẩm chỉ để trưng bày cho vui mà nó còn được rất nhiều người thấy tại con đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 khi cùng chủ nhân của mình vi vu trên đường.

Tác giả: Min

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: tháng cô hồn ,xe máy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP