Giáo dục

Cô giáo mầm non tát vào mặt và đầu học sinh trong giờ ăn

Một giáo viên mầm non tại Quận 3, TP.HCM vừa bị tạm đình chỉ đứng lớp vì đã tát vào mặt và đầu học sinh trong giờ ăn.

Cụ thể, video trích xuất từ camera của trường mầm non vào cuối tháng 3 cho thấy, sau giờ ăn trưa, chỉ còn 2-3 em vẫn đang ngồi ở bàn ăn, giáo viên này đã ngồi ở góc khuất camera để đút cho học sinh còn lại.

Trong lúc đó, cô giáo đã liên tục có những hành động tác động trực tiếp vào học sinh, sau đó đứng dậy đi ra ngoài. Khoảng 1 phút sau giáo viên này trở lại và tiếp tục đánh học sinh này vào mặt, thậm chí dúi đầu khiến học sinh (có thể) ngã ngửa ra sau.

Cô giáo dùng tay đè đầu cho bé ói vào tô thức ăn rồi đút tiếp cho học sinh này ăn (Ảnh cắt từ video)

Trong một video khác, khi cho một học sinh khác ăn, bé bị nôn và cô đã đè đầu cho bé ói vào tô thức ăn rồi đút tiếp cho học sinh này ăn.

Ông Lương Trọng Bình, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 xác nhận sự việc xảy ra tại trường Mầm non 4 (Quận 3). Hiện tại giáo viên này đang được nhà trường xử lý theo đúng quy định xử lý kỷ luật viên chức nhà giáo. Cô giáo này bị đình chỉ đứng lớp từ ngày 3/4.

Ông Bình cũng cho biết thêm, giáo viên này đang mang thai, nên cần cẩn trọng trong việc kỷ luật. Với học sinh bị tác động, nhà trường cũng đã đến nhà học sinh và xin lỗi phụ huynh.

Phòng cũng sẽ có báo cáo chi tiết cho Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM và các ban, ngành liên quan về vụ việc này.

Tác giả: Vũ Hường

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP