Xã hội

Chân dung "kẻ biến thái" nghi sàm sỡ cô gái ở tầng hầm chung cư

Theo cô gái, gã biến thái nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín của cô.

Liên quan đến vụ việc cô gái tố bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư Mipec thuộc phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (Hà Nội), sáng nay (4/9), đại diện Công an phường Ngọc Lâm cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã đến hiện trường, đưa người đàn ông và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý.

Chân dung người đàn ông sàm sỡ cô gái dưới tầng hầm.

“Khi về trụ sở công an phường, người đàn ông này vẫn trong tình trạng say xỉn. Hiện chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên để tiếp tục điều tra xử lý”, đại diện Công an phường Ngọc Lâm cho hay.

Thông tin từ CQĐT Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và đối tượng do Công an phường Ngọc Lâm chuyển đến. Tuy nhiên danh tính người đàn ông chưa được tiết lộ bởi lực lượng chức năng còn đang điều tra.

Cùng diễn biến vụ việc, tối qua (3/9), một đại diện ban quản trị tòa nhà cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/9, khi chị L.H.M. (28 tuổi) đến chung cư này thăm bố mẹ.

Trong lúc đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị M. bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

Trên VTC, đại diện ban quản trị tòa nhà cho biết: "Theo lời cô gái, lúc xảy ra vụ việc, gã biến thái nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín của cô. Không chỉ có vậy, người này còn chửi bới, lăng mạ mọi người.

Sau khi sàm sỡ cô gái, tên này còn đấm chảy máu mặt một người đàn ông khoảng 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn. Ngày mai, chúng tôi sẽ đưa người bị đánh đi giám định lấy kết quả để làm căn cứ xử lý.

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, cư dân ở đây rất hoang mang lo lắng, yêu cầu phải làm rõ vụ việc này. Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an. Cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là sẽ yêu cầu xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật để cư dân an tâm sinh sống".

Đại diện ban quản trị còn cho biết tất cả hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái và người đến can ngăn của kẻ biến thái được camera tòa nhà ghi lại và chuyển đến công an.

Vụ việc xảy ra tại hầm gửi xe B2. Ảnh: Cắt ra từ camera.

Trước đó, vào khoảng 21h50phút, ngày 2/9/2019, tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội), chị L.H.M. (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2 thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt (khoảng 50 tuổi) tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

Do quá sợ hãi nên chị M. đã kêu lên và được hai người cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi họ tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị M. đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Qua hình ảnh thể hiện trong clip được camera tại khu vực tầng hầm B2 ghi lại thì thể hiện rõ một người đàn ông đã có hành vi dùng tay sàm sỡ chị M.. Theo chị M. người đàn ông này có dấu hiệu của việc say rượu.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

Tác giả: K.N (th)

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP