Đẹp

Càng ăn nhiều càng giảm nhiều cân với 6 loại thực phẩm này

Cứ phải kiêng khem làm gì cho khổ sở, Eva mách bạn 6 thực phẩm càng ăn càng giảm cân nhé!

1. Bưởi

Bưởi có thể coi là thần dược giảm cân cho chị em phụ nữ. Bưởi chứa nhiều thành phần huyền diệu carbohydrate tự nhiên và nhiều vitamic C, chất xơ. Khi bưởi kết hợp với protein sẽ làm cho chất béo bị đốt cháy và trọng lượng mất đi.


Loại quả này chứa một số enzyme đặc biệt giúp đốt cháy chất béo. Nhất là có khả năng giúp bạn giảm mỡ bụng rất tốt, giúp bạn khi ăn vào không còn cảm giác thèm ăn, từ đó thúc đẩy giảm cân hiệu quả.


Bạn chỉ cần ăn nửa quả bưởi vào bữa ăn sáng hoặc khoảng 30 phút trước khi ăn sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn bao giờ hết.

2. Khoai lang

Có rất nhiều chị em đã giảm cân thành công chỉ với khoai lang, tại sao bạn không thử? Lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng một nửa so với khoai tây và 1/3 so với cơm. Vì vậy, bạn đừng lo lắng về việc ăn nhiều khoai lang sẽ bị béo.


Bữa sáng và bữa trưa, thay vì ăn cơm như bình thường, bạn có thể thay bằng khoai lang, vừa no bụng, đổi bữa lại còn giảm được cân nữa đó. Nhưng các chị em nên nhớ phải chọn những củ khoai lang mới nhé.


Ngoài ra, trong khoai lang còn có nhiều vitamin, axit amin, kẽm, canxi… rất tốt cho làn da của bạn. Như vậy, không chỉ giảm cân, mà khoai lang lại còn giúp làn da đẹp hơn nữa.

3. Đậu phụ

Một bìa đậu phụ khoảng 300g chỉ chứa 70 calo, với đậu phụ non thì còn ít hơn – 50 calo, đậu phụ chiên là 61 calo . Thành phần của đậu phụ rất giàu đạm (còn gọi là protein) giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát sự thèm ăn, từ đó hạn chế các chất béo và carbohydrate.




Chất đạm khi được cơ thể hấp thụ sẽ cung cấp năng lượng thúc đẩy chuyển hóa chất béo, làm giảm tích tụ mỡ nên rất hiệu quả cho người đang muốn giảm mỡ bụng.


4. Đậu đen


Hàm lượng chất xơ và protein cao trong đậu đen, giúp bạn no lâu, ngăn ngừa tình trạng đói và muốn ăn liên tục. Chất xơ có tác dụng làm giảm cholesterol, nó liên kết với acid mật – thành phần làm tăng cholesterol, giúp giảm cân hiệu quả.


5. Quế

Quế ở dạng bột hay gậy có thể hữu ích trong việc kiểm soát mức cholesterol trong cơ thể. Trong khi nó làm giảm lượng cholesterol xấu, nó để lại các cholesterol tốt cùng cấp. Quế được xem là điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp trong cuộc chiến chống béo phì và đề kháng insulin.


Bạn có thể bổ sung quế vào các loại nước uống mà không làm tăng lượng calo nạp vào cơ thể.


6. Nước đun sôi để nguội

Nếu bạn uống hai ly nước nguội trước các bữa ăn trong ngày, có tới 174 calo sẽ được đốt cháy thêm trong cơ thể. Vì thế chỉ cần mỗi ngày uống đủ 2 lít nước đã giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thu An

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP