Nhà đẹp

Cận cảnh ngôi nhà Việt mạ vàng nổi bật trên báo ngoại

Ngôi nhà mạ vàng ở Cần Thơ thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan bởi lối kiến trúc độc đáo và màu sắc bắt mắt.

Theo trang Cdditycentral, một doanh nhân ở Cần Thơ thu hút sự chú ý của dư luận với ngôi nhà mạ vàng độc đáo cả trong và ngoài.

Ông Nguyễn Văn Trung - một doanh nhân Việt Nam được cho là đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau khi đi thăm nhiều nước trên thế giới, ông quyết định trở về thành phố quê hương và xây một ngôi nhà thật sự thu hút khách du lịch.

Sau khi trao đổi với một chuyên gia trang trí nhà cửa, ông đã quyết định chọn chủ đề vàng.

Từ những bức tường đến đồ nội thất và các đồ trang trí khác nhau, mọi thứ đều trông giống như được làm bằng vàng hoặc ít nhất là mạ vàng.

Chia sẻ với Daily Car, gia chủ cho biết đã quyết định mua ngôi nhà mạ vàng từ lâu nhưng phải 6 năm trước, ông mới có thời gian để biến nó thành hiện thực.

Dự án mất 3 năm để hoàn thành, và ngay khi hoàn thành, nó đã trở thành một điểm thu hút du khách ở địa phương.

Ngoại thất mạ vàng thu hút sự chú ý của tất cả người qua đường. Nhiều vị khách dừng lại để chụp ảnh và chiêm ngưỡng kiến trúc của ngôi nhà độc đáo này.

Ở bên trong, mọi thứ trông như được dát vàng, dù thực tế chỉ là sơn hoặc dát vàng lá nhưng hiệu ứng chân thực đến mức du khách đều cho rằng cả ngoại thất và nội thất đều được dát vàng 18K.

Sau khi nhận thấy lợi nhuận từ ngôi nhà dát vàng của mình, gia chủ quyết định biến nó thành một điểm tham quan du lịch đúng nghĩa, thu phí du khách 50.000 đồng/cho một chuyến tham quan.

Gia chủ cũng mở một quán cà phê cạnh nhà, khách quen cũng có thể ghé thăm dinh thự mạ vàng, với giá chỉ 40.000 đồng. Nguồn ảnh: Daily Car/ Odditycentral

Tác giả: Hoàng Minh

Nguồn tin: Tri thức & Cuộc sống

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP