Giải trí

Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ gây choáng ngợp của hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy nổi tiếng là một trong những hoa hậu giàu có nhất nhì của làng giải trí Việt.

Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu giàu có nhất nhì Vbiz. Ngoài sở thích đầu tư, cô còn còn khiến nhiều khán giả trầm trồ bởi niềm đam mê sưu tập đồng hồ đắt đỏ

Mai Phương Thúy thường xuyên diện chiếc đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang Yellow Sapphire 42mm có giá khoảng 2,5 tỷ. Mẫu đồng hồ này có màu vàng trong suốt, được thiết kế tỉ mỉ, cách điệu với mặt số bằng tinh thể sapphire.

Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ rất được Mai Phương Thúy yêu thích. Người đẹp sinh năm 1988 còn có Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm trị giá dao động khoảng 900 - 950 triệu đồng.

Mai Phương Thúy còn từng khoe một chiếc đồng hồ đính toàn kim cương của Audemars Piguet, trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Sapphire trong suốt với giá khoảng 1,4 tỷ đồng là một trong những món phụ kiện yêu thích của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy từng sang tận Singapore để tậu chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico King Gold White. Mẫu đồng hồ này có mặt số tròn kích thước 45mm, chế tác từ vàng, titanium và kim cương có giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

Tại một sự kiện, Mai Phương Thúy diện chiếc đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe Grand Complications, trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn sở hữu nhiều mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu đắt đỏ. Trước đây, người đẹp từng cho biết bản thân mua rất nhiều đồng hồ, có khi chỉ đeo 1-2 lần rồi cất.

Tác giả: Mạch Huy

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP