Cuộc sống

Bi kịch đằng sau chuyện gạ tình (2): Một chút ham vui của đàn ông đẩy nhiều gái ngoan vào cảnh lỡ làng

Tin vào những lời gạ gẫm của ông Trung, Thục Nhi đã đem lòng yêu say mê, dâng hiến cả trái tim, cả tiền bạc, cả sự nghiệp cho người cô yêu. Cuối cùng tim cô như vỡ tan khi biết rằng người cô yêu cặp kè với nhiều cô gái khác.

Từng là khách hàng của Trung tâm tư vấn Tuổi trẻ hạnh phúc và kỹ năng cuộc sống (Trung ương Đoàn TNCSHCM), cô gái có tên là Phan Thục Nhi, 27 tuổi, giám đốc một công ty du lịch tại Hòa Bình đã gọi điện đến gặp chuyên gia tâm lý trong tâm trạng rối bời vì ghen.

Lạ lùng là, Thục Nhi ghen với một cô gái có cùng điểm chung với mình: Là người tình của một người đàn ông 50 tuổi đang sống cùng vợ con. Lạ lùng hơn là người đàn ông đó không những đã có gia đình, lại lớn tuổi mà còn là một người không thành đạt, không giàu có và bệnh tật đầy mình.

Đó là người đàn ông tên Trung, cũng là giám đốc công ty tư nhân nhưng là công ty được lập một cách không đàng hoàng, chuyên bán hóa đơn khống ở Hà Nội. Trong khi xuống Hà Nội học thạc sĩ và tham gia một lớp học SEO doanh nghiệp, Thục Nhi được gặp ông Trung. Qua trò chuyện trao đổi, Thục Nhi đã đem lòng yêu ông Trung, bất chấp ông Trung đã có gia đình.

Thục Nhi kể với chuyên gia tâm lý rằng cô rất thương anh Trung. Anh Trung thường kể cho cô nghe về gia đình của anh ấy. Tuổi nhỏ anh ấy phải tự lập từ rất sớm. 17 tuổi đã phải bươn chải từ quê Phú Thọ xuống Hà Nội làm nghề sinh sống. Đến khi lập gia đình, mặc dù đã rất cẩn thận khi chọn bạn đời nhưng vẫn bị nhầm lẫn. Lý do khiến anh chọn vợ anh để làm người bạn đời trăm năm là vì nghĩ rằng cô ấy thật thà.

Ngày đó anh Trung yêu người vợ hiện nay của anh ta là vì thấy cô ấy không tham tiền. Anh đã từng mang tiền ra để “thử lòng” cô ấy. Sau khi biết chắc đây là cô gái yêu mình không vì tiền, anh đã chọn cô ấy làm vợ.

“Thế nhưng anh đã không lường được mọi điều. Tưởng lấy được cô vợ thật thà, hiền thục ai ngờ vợ anh đã phản bội anh ngay trong những năm đầu của hôn nhân. Từ đó đến nay anh ấy sống mà như đã chết. Vợ anh ấy đã làm cho anh ấy mất niềm tin về phụ nữ.

Anh ấy nghĩ rằng trên đời này không có người phụ nữ nào đức hạnh. Nếu không tham tiền thì cũng lăng loàn, thiếu chung thủy. Chỉ đến khi gặp em thì anh ấy mới lấy lại được niềm tin vào phụ nữ. Anh ấy yêu em, chỉ tiếc là gặp em khi đã quá muộn. Anh ấy hứa sẽ giải quyết chuyện gia đình trong nay mai để đến với em, để mang lại hạnh phúc cho em. Thế mà…”, Thục Nhi kể với chuyên gia tư vấn trong nước mắt.

Tâm sự với chuyên gia tư vấn, Thục Nhi cho biết: Vì yêu và tin vào tình yêu của người đàn ông đã có gia đình đó nên Thục Nhi đã giúp đỡ ông Trung rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần. Thục Nhi chưa đưa một khoản tiền mặt nào cho ông Trung nhưng cô thường giúp ông rất nhiều trong việc mua bán hóa đơn khống.

Cô cũng thường tổ chức những cuộc đi chơi, du lịch, ăn uống…Toàn bộ tiền chi phí cho các cuộc đi chơi xa dài ngày đó, Thục Nhi đều tự bỏ ra chi trả. Ông Trung bị bệnh xơ gan, Thục Nhi thường gửi người quen đi nước ngoài về mua thuốc cho ông. Thục Nhi cũng bỏ ra khá nhiều tiền để mua sắm đồng hồ, quần áo, dày dép … cho người yêu không một chút lăn tăn, tiếc nuối.

“Sở dĩ Thục Nhi không tiếc tiền để chi trả các khoản tình phí là bởi cô bé rất tin lời ông Trung. Cô bé còn nói rằng, nếu ông Trung không giải quyết được vấn đề gia đình, không thể ly dị vợ để lấy cô được thì cô sẽ ở vậy. Cô sẽ không lấy chồng vì cô chỉ tin ông Trung, chỉ tin vào tình yêu của ông Trung dành cho mình là thật.

Ảnh minh họa

Cho đến một ngày Thục Nhi phát hiện ông Trung cặp kè với một cô gái trẻ khác thì trái tim cô như vỡ tan ra. Thục Nhi khóc rất nhiều vì ghen với cô gái đó. Đó là lý do khiến cho Thục Nhi gọi điện đến Trung tâm tư vấn để gặp chuyên gia tâm lý.

Khi nghe chuyên gia phân tích rằng niềm tin của Thục Nhi đã đặt không đúng chỗ. Bằng chứng là ngoài vợ ra, ông Trung không chỉ có một mình Thục Nhi mà còn có người khác.

Thục Nhi liền cho rằng: cô gái đó cặp với ông Trung là vì có ý đồ lợi dụng ông Trung xin việc cho cô ta. Thục Nhi cho rằng ông Trung đang mắc bẫy cô gái đó. Thục Nhi nói ra điều đó là để khẳng định tình yêu mà ông Trung dành cho mình là có thật. Việc ông Trung có quan hệ với cô gái đó là do bị cô gái đó …lừa gạt.

Khi chuyên gia phân tích rằng chính Thục Nhi, thậm chí là cả cô gái kia mới là người bị ông Trung lừa gạt, lợi dụng cả về tình cảm, thể xác và tiền bạc thì Thục Nhi vẫn khăng khăng phủ nhận. Cuối cùng Thục Nhi cho rằng chuyên gia tâm lý chẳng hiểu gì về cô cả. “Anh ấy không lợi dụng em, em tin như vậy vì con tim có lý lẽ riêng của nó”, Thục Nhi nói.

Theo chuyên gia Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm 1088, những người như ông Trung trong câu chuyện trên thuộc vào dạng đàn ông trăng hoa. Họ thường coi phụ nữ như một đối tác để hưởng thụ tình dục, thường không trân trọng phụ nữ nhưng bề ngoài lại rất khéo ăn nói, tỏ ra tâm lý với chị em. Chị em phụ nữ thường yêu bằng tai nên rất dễ rơi vào bẫy của những gã đàn ông trăng hoa này.

Các chuyên gia cho rằng, đàn ông trăng hoa thường có những biểu hiện như sau, chị em có thể tham khảo:

- Luôn tỏ ra ga lăng mọi lúc, mọi nơi

- Luôn khen ngợi bạn vì bất kì điều gì

- Vừa yêu đã thề non hẹn biển

- Lời nói không đi liền với hành động

- Đi với bạn nhưng luôn nhìn chằm chằm vào những cô gái khác

- Anh ta cố gắng tiếp cận những người bạn gái của bạn hay những cô gái mà anh ta gặp

- Chỉ muốn gặp bạn vào đêm khuya

- Tỏ ra khó chịu khi bạn chạm vào điện thoại của anh ta

- Anh ấy không muốn kết bạn với bạn trên mạng xã hội

- Bạn bè của anh ấy không để ý đến bạn

- Thỉnh thoảng biến mất một cách khó hiểu

Tác giả: Ngân Khánh

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

  Từ khóa: gái ngoan ,gạ tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP