Giải trí

Bị chê "da đen, răng hô, ngực lép, đùi to" siêu mẫu Hà Anh nói gì?

Cách đáp trả thông minh của siêu mẫu Hà Anh đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Dù nổi tiếng, thành công và xinh đẹp, nhưng như nhiều nghệ sĩ khác trong làng giải trí, Hà Anh cũng không được lòng tất cả mọi người. Trước nhận xét tiêu cực về ngoại hình, người đẹp thường chẳng hề tức giận, bức xúc mà bình tĩnh đáp trả một cách văn minh, sâu cay.

Ví dụ như mới đây, Hà Anh có dòng trạng thái dài chia sẻ quan điểm trước lời mỉa mai, chỉ trích từ một bộ phận dân mạng. Cụ thể, cô viết: “Tôi luôn rất thân thiện với những người ghét tôi bởi tôi rất thương họ. Gì chứ chục năm qua vẫn mãi chỉ có mấy lời tấn công nghèo nàn về ngoại hình của tôi "da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế". Chẳng có điều gì mới lạ hay sáng tạo cả. Mà khổ nỗi mấy cái công kích ngoại hình này lại không ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất!".

Tiếp đó chân dài gốc Hà Nội cho biết lý do cô không để tâm đến những bình luận thiếu thiện chí: “Vì sao ư? Vì tôi làm người mẫu thành công, được săn đón mời chào ở thị trường quốc tế, không lẽ người ta ngu si, mù loà hết cả? Tôi là siêu mẫu của Việt Nam, bao năm nay vẫn đứng đây, không lẽ người ta dở hơi, ngu dốt hơn các bạn hater hết cả? Tôi cứ ăn mặc tươm tất bước ra ngoài đường, bước vào căn phòng nào, là ai cũng phải ngoái nhìn.

Nói vậy, không phải là tôi "tinh tướng, tự phụ", mà để cho các bạn thấy cứ một lời công kích chê bai của các bạn trên mạng phải đấu với 100 ghi nhận tích cực về tôi bởi người đời ở ngoài kia. Vậy nên đừng trách sao tôi không bị ảnh hưởng bởi những điều các bạn nói, mà lại còn hơn hớn hơn, kiêu sa hơn, vui vẻ hơn là đằng khác”.

Cuối cùng Hà Anh để lại lời nhắn nhủ hài hước nhưng không kém phần sâu cay: “Các bạn ghét tôi nhẽ ra phải yêu mến, cảm tạ tôi mới đúng. Bởi bao năm nay tôi vẫn ở đây để làm cái cớ cho các bạn ghét. Ngày càng hạnh phúc hơn, thành công hơn, để cho nỗi ghét ghen của các bạn càng có điều kiện đơm hoa kết quả. Chứ tôi mà chui vào cái lỗ nẻ ở đâu đó rồi biến mất, thì các bạn buồn rồi, vì lấy gì để ghét. Lúc đấy các bạn soi gương chỉ còn thấy lại cái bản mặt cắm cảu, nhàu nhĩ, nó gườm gườm chằm chằm soi mói mình. Các bạn nhổ nước bọt vào mặt nó, nước bọt lại bắn tung vào mặt mình. Ấy có phải thiệt hại không?. Tôi cũng chẳng bao giờ khuyên các bạn đừng ghét tôi nữa, hay cũng chẳng bao giờ sửa bản thân để các bạn đỡ ghét tôi hơn.

Như vậy, xã hội có thể không chấp nhận các bạn, cuộc đời có thể ruồng rẫy các bạn. Nhưng tôi, tôi chấp nhận các bạn, thậm chí còn chung sống với các bạn, như một mảng tối, sáng vốn dĩ trong cuộc sống.

Hôm trước tôi đang Livestream, có bạn vào bảo: "Sao xấu thế", tôi đáp ngay: "Có bạn xấu thì có" rồi lè lưỡi lêu lêu. Tôi coi các bạn như bạn cơ mà! Vậy, nhẽ ra các bạn phải yêu tôi mới phải, nhỉ, các bạn hater nhỉ!".

Bài đăng của Hà Anh nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn của cộng đồng mạng. Bên cạnh ý kiến đồng tình, người hâm mộ còn dành nhiều lời khen cho nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng của Hà Anh: "Để đẹp trước tất cả mọi ánh mắt tất cả mọi người khó lắm, quan quan trọng là mình luôn giữ được thần thái của mình", “Chị có body "siêu phẩm" mà ai cũng mơ ước”, “Chị đẹp từ ngoại hình đến nhân cách. Là hình tượng của phụ nữ hiện đại. Mỗi lời chê lại là động lực để mình đẹp hơn mỗi ngày. Luôn yêu và ủng hộ chị”...

Dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu và đắt show làm MC. Ngoài ngoại hình bốc lửa, cô còn được yêu mến với những chia sẻ thẳng thắn về gìn giữ hạnh phúc gia đình, cách chăm sóc con hay quan điểm về người thứ ba...

Tác giả: Minh Hoa (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP