Cộng đồng mạng

Bạn trai 'phi công' của chiến thần Hà Linh: Đẹp như trai Hàn, trưởng ban cày view cho bạn gái

Chàng "phi công" kém Hà Linh 3 tuổi là bạn trai duy nhất được nữ beauty blogger công khai chia sẻ lên mạng xã hội.

Võ Hà Linh hiện đang là một trong những beauty blogger Việt nhận được nhiều thiện cảm nhất từ khán giả. Chính vì hot rần rần trên các nền tảng mạng xã hội bởi những màn review công tâm, có gì nói đó, cuộc sống đời tư của "chiến thần" cũng đang là chủ đề được dân tình quan tâm.

Những ai theo dõi Hà Linh từ lâu chắc chắn không lạ mặt anh Nguyễn Đức Mạnh (SN 1995) - bạn trai "phi công" kém nữ blogger 3 tuổi. Thời điểm cô nàng lần đầu công khai bạn trai kém tuổi là vào năm 2020. Đức Mạnh có vẻ ngoài khá điển trai, cao 1m71 khi chưa đi giày độn và hài hước nhận mình rất Hàn Quốc.

Trong lần lên sóng trả lời những thắc mắc cua fan, Hà Linh tiết lộ bạn trai là đồng hương, cả hai đến từ Vinh (Nghệ An) và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Mạnh thường tự nhận mình "trưởng ban cày view" cho kênh của bạn gái. Họ quen nhau qua mạng xã hội và nhắn tin với nhau nhiều, dần dần nảy sinh tình cảm. Mạnh thường tự nhận mình "trưởng ban cày view" cho kênh của bạn gái.

Trong một lần mukbang ăn tôm hùm bông cả hai quay cùng nhau, khi được hỏi về đặc điểm khiến Mạnh thích nhất ở Hà Linh anh chàng trả lời rằng thích tính cách thẳng thắn của bạn gái.

Hà Linh cũng không ngần ngại "bêu xấu" bạn trai mình: "Mạnh có một đặc điểm rất dễ nhận thấy là Mạnh bị sứt răng" khiến anh chàng ngại ngùng.

Dù còn thiếu tự tin hay ngường ngùng, song những clip sau Mạnh đã dần quen, thậm chí còn là mẫu để Hà Linh makeup, biến bạn trai thành con gái.


Công khai bên nhau từ năm 2020, nhưng từ giữa 2021 trở đi, fan không còn thấy Đức Mạnh xuất hiện trong clip của Võ Hà Linh nữa. Nhiều nghi vấn đặt ra, có lẽ 2 người đã đường ai nấy đi. Số khác lại cho rằng, hai người không muốn thể hiện mối quan hệ riêng tư trên MXH quá nhiều, đặc biệt là càng ngày Hà Linh càng nổi tiếng. Tuy nhiên, về vấn đề tình cảm cá nhân này, Hà Linh chưa lần nào có phát ngôn chính thức.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP