Trong nước

Bắc và Trung Bộ mưa to về tối

Trong ngày hôm nay, hầu hết các tỉnh thành ở Bắc và Trung Bộ đều duy trì thời tiết mưa nắng đan xen, về chiều tối nhiều nơi mưa to. Thủ đô Hà Nội nền nhiệt cao nhất ở mức 32-34 độ C

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ba miền ngày thứ bảy (27/5), Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và tối có lúc có mưa rào và giông, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ.

Thời tiết mưa nắng diễn ra đan xen trong ngày tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác ở miền Bắc và miền Trung.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ; có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to; riêng phía Nam nhiều mây, có mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Tác giả: N.Thắng

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: Bắc Bắc ,mưa to ,trung bộ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP