Xã hội

Ảnh: Cảnh tượng đông đến nghẹt thở trước cổng Tịnh thất bồng lai, lực lượng công an có mặt giải vây

Trước sự việc nữ CEO Đại Nam ghé thăm Tịnh thất bồng lai, lực lượng công an đã có mặt để đảm bảo an ninh trật tự.

Đúng như lời đã hẹn trước đó, trưa nay 4/11, CEO Đại Nam cùng ê-kíp của mình đã xuất phát đến Tịnh thất bồng lai (hay còn gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ) nơi đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi để thăm hỏi với tư cách một mạnh thường quân.

Ngay từ sớm, nhiều người dân đã có mặt tại khu vực xung quanh Tịnh thất bồng lai để ghi nhận tình

Chuyến đi của bà chủ khu du lịch nghìn tỷ đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân hiếu kỳ, YouTuber đã có mặt tại Tịnh thất để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cổng Tịnh thất bồng lai vẫn khóa trong, nội bất xuất ngoại bất nhập

Chính việc này đã khiến một khu vực vốn vắng vẻ nay lại đông đúc đến lạ kỳ. Tuy nhiên việc tụ tập quá đông người cùng một lúc đã khiến tình hình trở nên hỗn loạn.

Việc đông đảo người dân hiếu kỳ tập trung buộc lực lượng công an phải vào cuộc

Đến trưa 4/11, lực lượng công an địa phương đã có mặt để giải vây như yêu cầu của các thành viên Tịnh thất bồng lai, đồng thời giữ gìn an ninh trật tự trong khu vực.

Công an có mặt để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong khu vực, đồng thời đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch

Theo nữ CEO Đại Nam, trong lần đến thăm này, bà đến với danh nghĩa một mạnh thường quân chung tay hỗ trợ các trẻ mồ côi theo lời kêu gọi từ thiện tại nơi này.

Trước đó, bà chủ của khu du lịch nghìn tỷ cũng đã gửi danh sách 50 người sẽ đến thăm Thiền am bên bờ vũ trụ đến cơ quan chức năng tỉnh Long An.

Đông đảo nhất phải kể đến các YouTuber

Cũng theo CEO Đại Nam, ngoài danh sách này, bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào tìm đến Thiền am bên bờ vũ trụ trong hôm nay thì nữ CEO và Công ty Đại Nam sẽ không chịu trách nhiệm.

Tác giả: Team Đời Sống

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP