Cộng đồng mạng

Ăn mặc phản cảm rồi lượn lờ khiến nhóm nam giới che mặt chạy khắp phòng, cô gái bị 'ném đá' dữ dội

Một cô gái ăn mặc phản cảm rồi bước ra trước mặt một nhóm nam giới bất chấp nhóm người tỏ ra phản ứng nhưng cô gái vẫn cho rằng cách ăn mặc này bình thường.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái ăn mặc phản cảm đứng ra trước mặt một nhóm nam giới khiến dư luận xôn xao.

Cô gái ăn mặc phản cảm rồi đi ra trước nhóm nam giới.

Theo đó, cô gái mặc một bộ đồ quần áo dài nhưng lại mặc thêm một chiếc quần nhỏ, nội y ở phía bên ngoài. Trong lúc 3 người nam giới đang ăn cơm thì cô gái bước ra khiến những người này giật mình, thậm chí cách mặc đồ này khiến mấy người đàn ông phụt cả thức ăn trong miệng ra ngoài.

Thế nhưng lúc này, cô gái vẫn tỏ ra bình thản tiến lại gần mấy người nam giới, bất chấp những người này có phản ứng không đồng tình vô cùng dữ dội.

Nhóm nam giới ngại ngùng không dám nhìn chỉ khuyên cô gái đi thay đồ khác.

Những người nam giới liên tục yêu cầu cô gái đi thay đồ và tránh xa ra, thậm chí không dám nhìn cô gái. Tuy nhiên, cô gái vẫn tiếp tục tiến lại gần những người này hỏi tại sao và cho rằng cách ăn mặc này bình thường, đẹp.


Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cư dân mạng bàn tán. Nhiều người cho rằng, đoạn clip này chỉ là một trò đùa của cô gái. Tuy nhiên, không nên đùa cợt kiểu như vậy.

Một số ý kiến khác cho rằng, cô gái bất chấp để “nổi tiếng” theo cách này là không nên vì sẽ đem lại nhiều hệ luỵ, không được lâu dài.

Hiện đoạn clip vẫn đang kiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP