Giải trí

Á hậu Thùy Dung công khai bạn trai, dân mạng hỏi về Hoa hậu Mỹ Linh

Sau nhiều năm kín tiếng, Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe bạn trai. Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú đã lấy chồng và sắp sinh con, top 3 chỉ còn Mỹ Linh chưa công khai tình cảm.

Mới đây, Thùy Dung - Á hậu Việt Nam 2016 - đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh tình cảm cô cùng chụp cùng người được cho bạn trai của á hậu. Trong ảnh, Thùy Dung cười rạng rỡ, ôm lấy chàng trai trong khi anh quay lưng lại với ống kính.

Dòng trạng thái ngọt ngào của Thùy Dung khiến dân mạng tin rằng cô đang hạnh phúc trong tình yêu: "Ở bên ai đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, có những lúc đầy gian khó nhưng chúng ta đừng từ bỏ, được chứ? Tôi biết tất cả mọi thứ sẽ lu mờ trước khoảnh khắc này".

Á hậu Thùy Dung đăng ảnh cùng bạn trai bí ẩn lên Instagram với lời nhắn tình cảm. Ảnh: Instagram.

Theo thông tin từ bạn bè, Thùy Dung và bạn trai quen nhau và gắn bó trong vòng một năm nay. Cả hai chỉ cách nhau vài tuổi nên rất đẹp đôi và hợp nhau về tính cách, sở thích. Gia đình á hậu cũng ủng hộ mối quan hệ.

Việc công khai tình yêu là lần hiếm hoi Á hậu Thùy Dung nói về cuộc sống riêng trên mạng xã hội, dù trang Instagram của cô cũng để chế độ riêng tư nên ít người biết. Lâu nay, á hậu vẫn sống kín tiếng và theo đuổi việc học hành sau khi dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương vào năm 2018.

Thùy Dung, Mỹ Linh và Thanh Tú đều kín tiếng về đời tư sau khi đoạt danh hiệu. Ảnh: HHVN.

Mới đây, Á hậu Thanh Tú cũng lộ tin mang bầu 6 tháng sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương. Như vậy, trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016, chỉ còn Hoa hậu Mỹ Linh chưa công khai tình yêu. Bình luận về thông tin Thùy Dung có bạn trai, nhiều fan sắc đẹp cũng đặt câu hỏi "Bao giờ đến Mỹ Linh nhỉ?" và mong hoa hậu sẽ tìm được chàng trai tốt để kết đôi.

Thay vì theo đuổi showbiz nhiều thị phi, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 được đánh giá có học thức, mong muốn theo đuổi sự nghiệp.

Mỹ Linh, Thanh Tú (trước khi kết hôn và mang bầu) đều đang thử sức với công việc ở Đài Truyền hình Việt Nam, còn Thùy Dung ít chia sẻ nhưng có nguyện vọng học cao hơn.

Tác giả: Hạ Huyền

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP