Những nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ lưỡng, khi thực khách yêu cầu, đầu bếp của quán sẽ nhanh chóng chế biến và thêm thắt gia vị sao cho vừa miệng nhất. Lúc đầu, khi đến quán và gọi món, tôi cùng một người bạn đề nghị được ăn hải sản và thịt trong cùng một phần. Cả hai không hình dung ra được thức ăn lúc đem ra rất nhiều và thơm phức. Chưa kể, gu thẩm mỹ của đầu bếp còn tinh tế, nên món ăn được trình bày rất đẹp mắt.
Trên đĩa thức ăn, bạn sẽ nhìn thấy cá hồi tươi sốt bơ, hào, miếng sườn lớn, xúc xích... ăn kèm với bánh mì, bắp (ngô), đậu bắp, đậu đũa, salad... Một phần ăn thế này thực tế dành cho 3-4 người mới có thể thưởng thức hết.
Phần thịt, hải sản nướng này dành cho 2-3 người dùng mới có thể hết. Sườn mềm và thơm, khi ăn bạn xẻ dọc sườn và cầm nĩa kéo thịt xuống là được. Ảnh: Thảo Nghi
Nước sốt kèm theo của món thịt, hải sản nướng cũng được chế biến công phu, nhất là loại muối xanh được pha thêm ổi xay ở bên trong, nên có mùi thơm nhẹ và khi chấm vào tạo cảm giác ngon lạ. Các món thịt nướng trên đĩa đều mềm vừa phải, khi bỏ vào miệng, bạn lập tức cảm thấy hài lòng và muốn dùng thêm chút nữa.
Có khá nhiều lựa chọn nếu bạn là tín đồ thịt nướng, chẳng hạn như cút cút, gà nướng, hào sữa chua cay, bạch tuộc, tôm sú, ba rọi rút sườn... Ngoài ra, bạn có thể dùng các món khác như bánh mì burger, salad mực nướng táo xanh, chem chép nướng Thái...
Khoảng không gian bên ngoài thoáng mát thích hợp thưởng thức thịt nướng ngoài trời. Ảnh: Thảo Nghi
Quán mở cửa từ 16h đến 23h mỗi ngày. Bạn có thể thưởng thức thịt nướng trong nhà hoặc ngoài trời. Không gian quán tương đối thoáng mát, không bị bí và ám mùi. Giá các món ăn dao động từ 100.000 đến 490.000 đồng dành cho 2-3 người ăn.
Tác giả bài viết: Tường Ý