dong
     

Giải trí

Hương Tràm khoe vũ đạo bốc lửa, kể chuyện chạy show đến mức đổ bệnh

Hương Tràm chính thức tung ra MV mới như thước phim tài liệu kể về hành trình hy sinh tuổi trẻ, tình yêu, sức khỏe cho âm nhạc.

Sau những bản ballad nhẹ nhàng tình cảm, Hương Tràm lại tìm về nét cá tính mạnh mẽ và quyết liệt của mình trong MV mới - Live for this moment. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng dành tặng cho Hương Tràm nhân dịp sinh nhật hồi tháng 5 vừa qua.

Hương Tràm gợi cảm hết mức trong MV "Live this for moment".

Dù đang vướng phải tình trạng sức khỏe và tâm lý không ổn định nhưng Hương Tràm vẫn đang tiếp tục chạy show cũng như ấp ủ cho mình những dự án đến cuối năm. MV lần này như một cuốn phim tư liệu ngắn mô tả về cuộc sống của Hương Tràm.

Hương Tràm cho biết cô không muốn thực hiện nó một MV dance đơn thuần là khoe vũ đạo và là công cụ để ra sản phẩm cho có lệ mà mang một thông điệp đằng sau đó rằng để có được vị trí như hôm nay, Hương Tràm đã phải đánh đổi rất nhiều. Sự đánh đổi ấy là tình yêu, sức khỏe và thời gian riêng tư cho chính mình. Vì chạy show kiếm tiền quá nhiều, Hương Tràm đã đổ bệnh và có thời gian bị trầm cảm.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ về ca khúc mới này rằng: "Đây là ca khúc đặt bài gì giữa ca sĩ với nhạc sĩ mà chỉ là món quà Linh tặng Hương Tràm từ tháng 5 sinh nhật em. Khi chứng kiến em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ The Remix 2016 đến nay, bản thân Dương Khắc Linh ở độ tuổi này khi gặp nhiều vấn đề khi tham gia vào showbiz thật sự cũng còn thấy quá nhiều điều mệt mỏi mà bản thân chịu không được áp lực nên Tràm làm MV cũng nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật cống hiến trong đó có cả Dương Khắc Linh".

Anh nói thêm: "Chắc chắn khán giả khi xem MV sẽ hiểu thêm nhiều phần con người và những điều Hương Tràm hy sinh để cống hiến đến ngày hôm nay, mong em cố gắng giữ gìn sức khoẻ để cống hiến lâu dài, cố lên Hương Tràm nhé".

Live for this moment với những thông điệp mang tính mạnh mẽ thì Tràm cũng cần những giai điệu và hơi thở mới. Ca khúc đã được Hương Tràm trình diễn trước đó trong chung kết The Debut và nhận được hiệu ứng rất tốt từ phía khán giả. Giai điệu bắt tai, kết hợp cùng cách dàn dựng cắt ghép từ những show diễn của Hương Tràm trên thực tế và nhắn nhủ những áp lực của cô phải đối diện trong cuộc sống thực tại khiến người xem vô cùng cuốn hút.

Tác giả: Thu Thảo

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP