Giải trí

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh: 'Im cũng không được với chị đâu em à!'

Mới đây trong buổi livestream vào sáng 28/4, bà Phương Hằng tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh.

Loạt ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" và nhóm nghệ sĩ Việt, liên quan đến "thần y" Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi những màn "khẩu chiến" liên tiếp nổ ra trên mạng xã hội.

Sau khi đăng đàn "dọa dạy bằng guốc, bằng bạt tai" với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương nếu về Việt Nam, mới đây trong buổi livestream vào sáng 28/4, bà Phương Hằng tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh.

Bà Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh

Trong đoạn chia sẻ, bà Phương Hằng tỏ ra giận dữ khi nhiều lần gọi tên Hoài Linh nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ động thái im lặng.

"Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác. Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên. Nếu ông Yên không ngã xuống thì "thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh", tạo thành "tập đoàn lừa đảo". Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo.

Ai thấy tôi nói chưa đúng thì bước ra đối chất với tôi, tôi sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à", vợ đại gia Dũng "lò vôi" quyết liệt bày tỏ.

Trước đó chưa lâu, vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã có phát ngôn nhắc tới một số nghệ sĩ như: Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên vì không lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng bà.

Bà Phương Hằng cũng từng viết tâm thư gửi NSƯT Hoài Linh trước khi bức xúc chỉ trích anh với công chúng: “Dù cho người hâm mộ có cuồng em cỡ nào, dù trong mắt nghệ sĩ em có là một vì sao, nhưng với chị, em không là gì cả! Chỉ là một nghệ sĩ mua vui cho khán giả và ngay cả cho chị. Nên em lên tiếng đi! Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã “sụp” là phải “đổ” đó em! Chị đây dám nói dám làm, dám san bằng vì chân lý”.

Dù bà Phương Hằng có liên tiếp gọi tên và tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả nhưng đối lập với sự bức xúc ấy, nam danh hài vẫn giữ im lặng, không công khai đưa ra quan điểm nào cho đến hiện tại.

Tuy nhiên, ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý "đáp trả" vợ đại gia Dũng "lò vôi".

Tác giả: Quang Hùng

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP