Cuộc sống

Vì tiền, bạn trai từng quan hệ với người phụ nữ hơn 17 tuổi

Họ có mối quan hệ dài 8 tháng thì anh đề nghị thôi. Lúc đầu bà ta cũng dọa nhưng anh để ngoài tai, bị quấy rầy hai tháng, không thấy anh phản ứng nên bà ta bỏ cuộc.

Tôi và bạn trai quen nhau được hơn một năm, anh là trưởng phòng thành đạt tại một công ty lớn. Chúng tôi quen nhau do lần tôi đi thực tập thì được bổ nhiệm vào chỗ anh quản lý. Lúc đầu tôi không thích anh vì con gái ai thấy anh là ôm mộng, mắt sáng như đèn pha, mơ ước làm bạn gái anh, tôi không tin anh là người có thể chung tình vậy nên không để ý. Nhưng trong suốt thời gian tôi thực tập cho đến khi nhận bằng chứng nhận anh chỉ quan tâm mình tôi, mấy người kia chỉ chào hỏi xã giao, giữ khoảng cách. Còn tôi thì anh tận tình đến rõ rệt, khi tôi hết thời hạn thực tập anh vẫn muốn giữ liên lạc, đến nhà trọ đón tôi đi cà phê. Anh rất quan tâm tới cuộc sống hàng ngày của tôi nên tôi cũng bị lòng chân thành của anh đánh gục, đồng ý làm bạn gái anh.

Yêu nhau được 6 tháng, anh kể cho tôi nghe một chuyện, anh bảo chưa kể cho ai biết, một bí mật anh tính sẽ giấu suốt đời, nhưng lại muốn kể cho tôi vì anh yêu tôi, chứ tình cũ trước kia anh không kể vì chưa tin tưởng họ. Anh từng qua lại với một người phụ nữ lớn tuổi khi còn là sinh viên. Người phụ nữ kia hơn anh 17 tuổi và họ có mối quan hệ dài 8 tháng thì anh đề nghị thôi. Lúc đầu cũng bị bà ta dọa nhưng anh để ngoài tai, bị quấy rầy hai tháng nhưng không thấy anh phản ứng nên bà ta bỏ cuộc. Anh cũng nói khi đó tuổi trẻ bồng bột, nghe bạn bè kể qua nên cũng tò mò muốn biết cảm giác thế nào. Khi người phụ nữ đó chủ động đến làm quen, lại còn được tiền nên anh đồng ý luôn.

Anh không tự hào hay xấu hổ vì điều đó, quá khứ của anh giờ cũng có một góc ký ức để anh nhìn và tự nhủ bản thân phải trở thành một người tốt hơn. Anh mong tôi chấp nhận quá khứ đó vì yêu tôi rất nhiều. Tôi đã nói ngay không suy nghĩ là mình không quan tâm điều ấy vì yêu anh, nhưng khi quay về thì thâm tâm bối rối, trái tim và lý trí không đi chung một hướng. Tôi yêu anh nhưng cảnh bạn trai yêu một người già hơn mình 17 tuổi vì tiền làm tôi khó nghĩ. Nếu anh đi quá giới hạn với tình cũ thì tôi không nói, vì bản thân cũng đi quá giới hạn với tình cũ và không thấy hối hận dù đã chia tay. Nhưng anh quan hệ với người phụ nữ kia như thể trai bao trong vòng 8 tháng (dù anh không kể có đi quá giới hạn với người phụ nữa kia, mà chỉ nói thời trẻ bồng bột nên có mối quan hệ với người phụ nữ đó). Tôi tin chắc họ có đi quá giới hạn suốt trong 8 tháng đó, đổi lại anh được tiền, sẽ không đơn giản đi ăn hẹn hò, dù sao đại gia nữ hay nam đều như nhau cả thôi. Tôi thấy bứt rứt khó chịu, yêu anh không nỡ chia tay nhưng bên anh tôi lo sẽ có ngày vì chuyện này mà cãi nhau, xích mích lỡ miệng lôi chuyện này ra bắt bẻ anh thì sao.

Bây giờ tôi cũng không tự tin vào chính mình, không biết có đủ can đảm để coi chuyện này như chưa từng xảy ra không hay lại cứ ám ảnh mãi. Tôi không biết bây giờ làm gì mới đúng đây?

Tác giả bài viết: Hoài

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP