Thể thao

Văn Quyết gia hạn với CLB Hà Nội đến 2025

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết vừa ký vào bản hợp đồng thi đấu thêm 3 mùa giải cho đội bóng thủ đô. Anh sẽ chơi bóng đến năm 34 tuổi.

Văn Quyết chơi bóng cho CLB Hà Nội đến năm 34 tuổi. Ảnh: Minh Chiến.

Sáng 28/10, CLB Hà Nội thông báo đạt được thỏa thuận gia hạn với số 10 của đội bóng. Hai bên gắn bó đến hết năm 2025 sau khi đạt được nhiều cam kết trong tương lai xa hơn. Văn Quyết có thể an tâm cống hiến tiếp tục cho đội bóng giàu truyền thống.

"Cả sự nghiệp của tôi đã gắn bó cho CLB bóng đá Hà Nội, nên với tôi nơi này thật sự đặc biệt. Ở đây cho tôi tất cả, từ danh hiệu đến gia đình nên việc được cống hiến và đóng góp cho đội bóng trong khả năng của mình luôn là điều tôi mong muốn nhất".

Theo CLB Hà Nội, Văn Quyết sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2022. Từ giữa tháng 9/2022, hai bên đã bắt đầu đàm phán. Ban lãnh đạo đội bóng thể hiện thiện chí mong muốn cầu thủ người Hà Nội tiếp tục đồng hành trong sự phát triển của đội bóng.

Văn Quyết đóng vai trò quan trọng trong việc dìu dắt cầu thủ trẻ Hà Nội. Ảnh: Quang Thịnh.

Mục tiêu của tuyển thủ Việt Nam là cùng CLB Hà Nội vô địch V.League 2022. Họ đang dẫn đầu giải với 40 điểm và giữ khoảng cách 2 điểm với đội xếp thứ 2. Quả bóng vàng Việt Nam 2020 muốn giành vị trí cao nhất để hiện thực hóa cơ hội thi đấu ở giải đấu cao nhất châu Á ở cấp CLB.

"Ở đội bóng Hà Nội, không vô địch ở các giải đấu tham dự nghĩa là thất bại. Vì vậy, vô địch V.League là điều bắt buộc đối với chúng tôi. Toàn đội hy vọng thử sức ở đấu trường danh giá AFC Champions League. Nếu có cơ hội trải nghiệm ở mùa giải sang năm, chúng tôi sẽ quyết tâm tiến sâu nhất", anh chia sẻ.

Văn Quyết gia nhập Hà Nội từ mùa giải 2011 từ trung tâm đào tạo bóng đá Viettel. Cầu thủ số 19 đã chơi 314 trận đấu trên tất cả các đấu trường, góp 142 bàn thắng. Anh có 4 lần vô địch V.League, 2 Cúp Quốc gia và 4 Siêu cúp Việt Nam.

Đối với cá nhân, Nguyễn Văn Quyết sở hữu danh hiệu cao quý là Cầu thủ trẻ xuất sắc Việt Nam 2011 và Quả bóng Vàng Việt Nam 2020.

Tác giả: Mai Anh

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP