Pháp luật

Truy bắt nhóm côn đồ chém tử vong công nhân trên đường đi làm

Ngày 16/11, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, truy bắt nhóm đối tượng chém tử vong một công nhân trên đường đi làm...

Theo một số công nhân và người dân đi đường, khoảng 7h sáng cùng ngày, một công nhân đi làm bằng xe đạp, khi đến đoạn gần Công ty Chín Tân thuộc KCN Nhơn Trạch 3 thì bị một nhóm thanh niên 6 đối tượng áp sát dùng dao tự chế và chém liên tiếp nhiều nhát vào người.

Công nhân bị nhóm côn đồ chém tử vong trên đường.

Các đối tượng đều có hung khí và ra tay tàn bạo nên những công nhân đi đường không dám lao vào can ngăn. Bị chém liên tiếp, công nhân đi xe đạp chỉ dùng tay đỡ được mấy nhát đầu rồi gục xuống tại chỗ.

Chỉ 1 phút sau khi gây án, các đối tượng đã lên xe tẩu thoát. Sau khi nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường, người dân đưa công nhân bị chém đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Công an huyện Nhơn Trạch đã có mặt tại hiện trường phong tỏa khu vực xảy ra án mạng, phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai và cơ quan chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án mạng và truy bắt các đối tượng gây án.

Tác giả: Ngọc Sơn

Nguồn tin: Báo CAND

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP