Giải trí

Tranh cãi chuyện Á hậu Phương Nhi làm giám khảo hoa hậu

Mới là á hậu được 3 tháng và chưa có kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường quốc tế nhưng Phương Nhi vẫn được mời làm giám khảo Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2022.

BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2022 vừa công bố danh sách ban giám khảo nhằm tìm ra người kế nhiệm Hoa khôi Nam Em sau 7 năm cuộc thi bị ngắt quãng. Được mời "cầm cân nảy mực" bên cạnh các đàn chị như Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Quỳnh Châu, Á hậu Ngọc Thảo, sự có mặt của Phương Nhi khiến công chúng tranh cãi. Nhiều người nghi ngờ năng lực của cô trong vai trò này.

Theo nhiều khán giả, mặc dù Đoàn Thiên Ân cũng là gương mặt mới nhưng cô giành ngôi hoa hậu và đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế; còn Phương Nhi 3 tháng trước vẫn là thí sinh, thành tích chỉ là á hậu và đến nay chưa có gì nổi bật. Từ kỹ năng catwalk, ứng xử... cho đến thần thái trình diễn của người đẹp đều được cho là chưa thực sự tốt, cần trau dồi thêm mới đủ tầm ngồi vào vị trí giám khảo.

Một số khán giả ủng hộ Phương Nhi ở vai trò mới này, cho rằng hãy để người đẹp chứng minh bản thân để công chúng thấy mình hoàn toàn xứng đáng.

Phương Nhi là thành viên ban giám khảo Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2022.

Phương Nhi sinh ra tại Thanh Hóa, năm nay 20 tuổi, có thể sử dụng 2 ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha. Cô là sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng đang bảo lưu kết quả học tập để thực hiện nhiệm vụ của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022. Cô giành ngôi vị này ngay từ lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí.

Không ít ý kiến cho rằng Phương Nhi chưa đủ tầm được chấm thi Hoa hậu, vị trí giám khảo là quá sức đối với cô gái trẻ.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP