Trong tỉnh

Thiếu nữ 14 tuổi mất tích bí ẩn hơn 10 ngày qua khi đi chơi cùng bạn

Tối mồng 3 Tết, Nhi xin đi chơi cùng bạn. Kể từ đó, gia đình không thể liên lạc được với em. Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, gia đình đã báo công an nhờ giúp đỡ.

Hình ảnh Yến Nhi được gia đình đăng tải lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Ngày 15/2, lãnh đạo Công an thị trấn huyện Quỳ Hợp (Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm, làm rõ việc một thiếu nữ trên địa bàn bất ngờ mất tích bí ẩn.

Trước đó vào khoảng 20h tối 3/2 (tức mùng 3 Tết), Nguyễn Thị Yến Nhi (SN 2008, trú khối Bắc Hồ, thị trấn huyện Quỳ Hợp) xin bà ngoại đi chơi cùng bạn. Đến tối cùng ngày không thấy Nhi về, gia đình đã liên lạc vào số điện thoại của Nhi nhưng không được.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã đăng tải hình ảnh, thông tin của Nhi lên mạng xã hội để nhờ tìm kiếm, giúp đỡ.

Thông báo truy tìm của Công an thị trấn Quỳ Hợp.

Suốt nhiều ngày qua, người thân gia đình cũng đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi, đến nhà những người bạn của Nhi để tìm kiếm nhưng không có tung tích gì.

Lo lắng về sự mất tích của Nhi, phía gia đình đã trình báo sự việc lên Công an thị trấn Quỳ Hợp để nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, thời điểm đi chơi cùng bạn, Nhi chỉ mặc quần jeans, áo phông, bên ngoài khoác áo khoác màu đen cổ sọc trắng.

Trưa 15/2, người cô ruột của Yến Nhi cho biết, nhiều ngày qua gia đình đã đăng thông tin lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm.

Qua liên lạc một số người thì gia đình biết được Yến Nhi và một người tên D. (trú huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) quen biết và yêu nhau. Khi người cô liên lạc, thanh niên tên D. này xác nhận có gặp Yến Nhi vào ngày 3 và 4/2. Tuy nhiên hiện tại không biết hiện Nhi đang ở đâu.

"Gia đình đã trình báo thông tin này cho cơ quan công an. Hiện công an cũng đang xác minh và tìm kiếm giúp gia đình. Chúng tôi lo cháu đã bị bạn bè xấu rủ rê đi", người cô ruột của Yến Nhi chia sẻ và cho biết, những ngày qua gia đình gọi điện vào số máy của Yến Nhi thì đều có người bấm tắt máy. Có lần dùng số lạ gọi vào thì có người đàn ông nghe máy rồi tắt.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP