Cộng đồng mạng

Thanh niên thất tình đằm mình dưới thửa ruộng, được khuyên can lại dại dột buông lời bất hiếu

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip với hơn 2,4 triệu lượt xem, ghi lại cảnh một nam thanh niên trẻ tuổi đằm mình dưới thửa ruộng... chỉ vì thất tình.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên bị bạn gái "đá" nên rất buồn bã và đau lòng. Tiếp đó, nam thanh niên nghĩ quẩn nên đã nhảy xuống thửa ruộng sâu nước, đằm mình dưới thửa ruộng khiến cơ thể dính khắp bùn đất.

Lúc này, nhiều người lớn đứng trên bờ hết lời khuyên can, nhưng nam thanh niên vẫn nhất quyết đứng dưới ruộng và gọi tên người yêu trong vô vọng.

Thanh niên đằm mình dưới thửa ruộng... vì thất tình. Ảnh cắt từ clip

"Lên bờ đi, trời lạnh thế này mà đằm mình dưới đó vì một đứa con gái có đáng không? Em lên đi.", một người khuyên.

"Em lên thì các anh có tìm người yêu về cho em được không. Em chỉ cần nó (người yêu - PV) thôi", nam thanh niên đáp.

"Mình là đàn ông con trai, sao lại vì một đứa con gái mà khổ thế em. Em yêu bạn đó, nhưng bạn đó có yêu em không. Thay vì tự làm khổ mình thì lên đi làm kiếm tiền, báo đáp bố mẹ đi. Em đã báo đáp được gì cho bố mẹ chưa mà giờ vì một đứa con gái, em lại làm thế này", người dân đứng trên bờ tiếp tục khuyên ngăn.

"Em không cần bố mẹ, em chỉ cần nó (người yêu - PV) thôi. Nó không yêu em cũng được, nhưng em cần nó ở bên cạnh em. Không có nó, em không có động lực kiếm tiền", thanh niên buông lời đáng trách.

"Thôi rồi, giờ vì đứa con gái mà nó bảo không cần bố mẹ thì thôi rồi. Lên ngay đi, ở dưới đó thì làm được gì, người yêu có thèm để ý không", người dân tỏ ra ngán ngẩm trước phát ngôn của nam thanh niên, tuy nhiên, họ vẫn kiên nhẫn khuyên người thanh niên này.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không khỏi ngán ngẩm trước hành động và lời nói thiếu suy nghĩ của nam thanh niên này.

Rất nhiều bình luận chê trách anh chàng, có ý kiến còn cho rằng, với một thanh niên thiếu bản lĩnh và không hiếu thuận với mẹ cha thế này, thanh niên bị bạn gái "đá" chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP