Xã hội

Thanh Hóa: Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực với nữ sinh

Ônh L.V.T (Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) thừa nhận mình là người trong clip và có hành vi thiếu chuẩn mực với nữ sinh lớp 10.

Theo Công an huyện Thường Xuân, sau một thời gian đấu tranh, ông T. đã thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực của mình. Xét hành vi chưa cấu thành tội phạm nên sau khi hoàn tất các thủ tục, công an sẽ gửi báo cáo cho Huyện ủy Thường Xuân để xem xét xử lý kỷ luật theo quy định.

Được biết, ông L. V. T. (SN 1974) trước đây giữ vị trí Chủ tịch xã Xuân Chinh. Thời điểm làm Chủ tịch xã này, tình trạng phá rừng diễn ra khá nghiêm trọng. Cơ quan công an đã bắt, khởi tố nhiều vụ, chuyển các đơn vị chức năng xem xét xử lý trách nhiệm của chính quyền địa phương. Sau đó, huyện Thường Xuân bố trí về làm Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Xuân Thắng.

Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực đối với nữ sinh

Trao đổi với PV, ông Đỗ Xuân Nam- Bí thư Huyện ủy Thường Xuân cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã giao cho cơ quan chức năng vào cuộc, kiểm tra, xác minh, làm rõ. Bước đầu đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm, không bao che".

Như tin đã đưa, trước đó trên mạng xã hội lan truyền một clip được ghi lại cảnh 1 người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà.

Cháu L.T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Người đàn ông chủ động lại gần có hành động khoác vai, đụng chạm. Cháu gái đã né rồi di chuyển ra xa. Khi cháu chạy lên hè thì người này đi theo kéo lại ôm hôn. Toàn bộ hành vi của người đàn ông được ghi lại.

Sau khi trích camera, gia đình cháu L.T. đã xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông L. V. T. (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân) nên gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng.

Sau khi có đơn tố cáo, ông L. V. T. đã có đơn xin nghỉ việc.

Tác giả: Gia Hân

Nguồn tin: giadinh.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP